Bạn có thường xuyên đọc sách trong căn nhà thân yêu của mình không? Nếu câu trả lời là có và bạn cảm thấy hơi nhàm chán khi cứ mãi tận hưởng không gian yên tĩnh trong nhà thì dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế dành cho bạn.

Khu vườn với nhiều loại cây xanh, với không khí trong lành và yên tĩnh, khu vườn nên thơ với âm thanh của tiếng chim hót véo von, có ong bướm dập dìu sẽ cho bạn một không gian đọc sách lãng mạn. Hãy bước vào không gian đầy chất thơ theo những gợi ý dưới đây nhé!

goc doc sach ngoai vuon

Chọn một góc trong vườn với không gian đủ cổ điển với ghế sắt uốn vòng, một chiếc bàn nhỏ và đặt thêm một lọ hoa đơn giản, bạn ngồi trên ghế và đọc sách. Không gian khu vườn vô cùng trong lành sẽ là điều tuyệt vời nhất giúp bạn say sưa đọc từng dòng cho đến hết cuốn sách trong chốc lát.

goc doc sach ngoai vuon
Một khu vườn tuyệt vời như này với cửa gỗ bài trí vòm hoa xinh tươi, bạn hãy thử kê một chiếc ghế gỗ bên dưới, kê thêm chiếc gối có màu sắc nổi bật. Thế là bạn đã có đủ không gian để đọc sách rồi.

goc doc sach ngoai vuon
Mới nhìn thôi bạn đã cảm thấy không gian thư giãn mang đậm màu sắc cổ tích. Những đứa trẻ không thích đọc sách nhất cũng sẽ phải suy nghĩ lại khi được ngồi đọc sách trong ngôi nhà này.

goc doc sach ngoai vuon
Nếu khu vườn nhà bạn có nhiều loại hoa leo như hoa hồng leo kiểu này thì hãy tận dụng ngay một góc nhỏ bên dưới để làm không gian đọc sách. Chỉ cần kê một chiếc ghế gỗ mang màu sắc cổ kính, không gian đọc sách nơi này hiên lên với màu sắc cổ tích tuyệt vời, đem lại cảm hứng đọc cho bạn.

goc doc sach ngoai vuon
Chỉ cần những thân gỗ đơn giản ghép lại thành ghế, bạn đặt thêm lên đó vài chiếc gối hoa có màu tương đồng với hoa leo, vậy là quá đủ cho không gian đọc sách đầy mơ mộng.

goc doc sach ngoai vuon
Những bụi hoa lùm xùm, rậm rạp tưởng chừng chẳng có chỗ để làm thêm điều gì, hóa ra là bạn vẫn có thể tận dụng không gian để đọc sách đó nhé!

goc doc sach ngoai vuon
Bạn chỉ cần kê một chiếc ghế dài, đủ thoải mái, đặt thêm gối tựa là đã có chỗ ngồi đọc sách kèm ánh nhìn mơ màng theo những chậu cây treo khi cảm thấy mỏi mắt.

Related Post