Tuy diện tích không nhiều, chỉ 40m2 nhưng điều đó đã không làm khó cô nàng độc thân này. Căn hộ sau khi được bày trí lại đã thực sự cuốn hút, đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

Một không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ hoàn toàn khiến bạn cảm thấy “hớp hồn” và ao ước mình cũng có thể sống ở một căn hộ như thế.

can ho 40m2

Căn hộ mang màu tím, trắng chủ đạo, nằm dưới một mái nhà gỗ dốc, mộc mạc.

can ho 40m2
Vì có thiết kế mái dốc, căn hộ đặc biệt chú ý đến yếu tố ánh sáng tự nhiên. Đó là lý do lý giải cho sự xuất hiện của khá nhiều cửa sổ xung quanh căn hộ.

can ho 40m2
Khu đun nấu của căn hộ được ngụy trang khéo léo dưới hình dáng của một tủ quần áo. Mặc dù khá nhỏ nhưng nó vẫn hoàn thành được chức năng của mình, thậm chí, “tủ bếp” có đủ không gian cho tủ lạnh, lò vi sóng.

can ho 40m2
Giường ngủ được đặt giữa căn hộ, nằm giữa hai bên cửa sổ. Mục đích của thiết kế này nhằm tạo ra một khung cảnh đối xứng với hai bên đầu giường có thiết kế hoàn toàn giống hệt nhau.

can ho 40m2
Góc làm việc có thiết kế đơn giản, luôn có đủ ánh sáng với một thiết kế cửa sổ. Mọi góc không gian của căn hộ luôn được đặc biệt bài trí với sự xuất hiện của những gam màu chính, trắng, tím và nâu sẫm, tạo sự liền mạch gắn kết giữa các khu vực khác nhau.

can ho 40m2
Phòng tắm thực sự tiện nghi và hài hòa về màu sắc. Điểm nhấn làm cho không gian trở nên rộng hơn với diện tích thực chính là tấm gương gắn trên tường.

can ho 40m2
Chính kết cấu của gỗ trên trần mái và dưới sàn đã khiến cho khu vực này thêm phần tự nhiên, cuốn hút. Phòng tắm có thiết kế khá rộng rãi, thoải mái, đảm bảo những giây phút thư thái của chủ căn hộ sau những giây phút mệt mỏi của một ngày học tập và làm việc.

Related Post