Dubai Tourism Blockchain Marketplace dự kiến ​​sẽ thêm một “kênh phân phối bổ sung cho khách sạn” trong hai năm tới, kết nối tất cả các tổ chức du lịch tham gia vào việc lên kế hoạch cho chuyến đi qua Blockchain, tạo sự minh bạch cho khách hàng, giá cả theo “thời gian thực”.

Thông cáo báo chí của Bộ Du lịch Dubai mô tả sáng kiến ​​du lịch mới này như sau:

“Mở rộng ngành công nghiệp du lịch trong nước cho những người mới tham gia và những startup đổi mới vào hệ sinh thái – Điều này sẽ cung cấp giá trị cho Dubai, tác động đến GDP lớn hơn.”

Theo Business Arabian, Tourism Blockchain Market sẽ cho phép các tổ chức nhỏ có đồng cơ hội để thu hút khách du lịch và tăng việc làm trong toàn bộ khu vực du lịch ở Dubai.

Helal Saeed Almarri, tổng giám đốc Dubai Tourism, cho biết dự án Dubai 10x sẽ “mở ra một giai đoạn phát triển mới cho các dịch vụ của chính phủ bằng cách chuyển đổi một loạt các ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.” Theo Arabian Business, Dubai Tourism Blockchain Marketplace cho biết họ sẽ duy trì liên lạc với các cơ quan quản lý nhà nước trong khi thực hiện sáng kiến ​​mới.

Vào cuối tháng 2.2018, Cơ quan Quản lý Đường bộ và Giao thông Dubai (RTA) đã công bố kế hoạch phát hành một hệ thống dựa trên Blockchain để theo dõi vòng đời của một chiếc xe vào năm 2020, cũng là một phần của sáng kiến ​​Dubai 10x.

Dù Dubai hy vọng sẽ trở thành chính quyền Blockchain đầu tiên vào năm 2020, nhưng ngay cả quốc gia này và Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) đã đưa ra các cảnh báo về quy định vào mùa thu năm ngoái. Theo đó, bản báo cáo đề cập đến những rủi ro liên quan đến cyptocurrency và ICO vì việc sử dụng crypto với mục đích phi pháp ngày càng lớn mạnh.

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: [Blockchain] Tìm hiểu cơ bản về công nghệ Blockchain (Part 1)

Nguồn: tiendientu.org

Related Post