Ở thành phố đất chật người đông, được sở hữu một căn hộ rộng chừng 40m2 quả là một điều may mắn. Tuy nhiên, diện tích này không phải là quá lớn đối với những gia đình có nhu cầu sinh hoạt cao, sở hữu quá nhiều đồ đạc.

Nhưng căn hộ dưới đây đã làm được điều đó. Vừa là không gian để ở với nhiều khu vực được phân chia rõ ràng, căn hộ còn là một thư viện sách mini nữa. Hãy cùng chúng tôi tham quan căn hộ 40m2 này để có ý tưởng thiết kế cho tổ ấm nhỏ của mình nhé!

can ho 40m2

Là người đam mê sách, căn hộ này sở hữu hẳn một giá sách cực lớn ngay ở phòng khách. Đây cũng là điểm nhấn của toàn bộ căn nhà.

can ho 40m2
Với chiếc kệ lớn có tới 50 ngăn kệ lớn, nhỏ khác nhau, rõ ràng, gia chủ đã có chỗ lưu trữ cho những cuốn sách và món đồ lưu niệm của mình. Thậm chí chiếc giá còn được tích hợp một bàn làm việc.

can ho 40m2
Hơn cả một chức năng của một giá sách, ẩn trong “lòng” giá còn là một kho đồ phía dưới và một phòng ngủ kín đáo trên tầng lửng.

can ho 40m2
Ở phía bên cạnh của phòng khách là khu bếp nhỏ nhưng rất có “võ”. Kiểu bếp chữ I với những viên gạch màu sắc và hệ kệ mở rộng thoáng.

can ho 40m2
Bàn ăn cũng được đặt ở khu vực khiêm tốn nhưng đầy đủ ánh sáng và khá lãng mạn.

can ho 40m2
Phòng tắm trong căn hộ nhỏ này có thiết kế sang trọng với gạch lát đá cẩm thạch xanh. Dù nhỏ những phòng tắm này gợi cho bạn đến nhớ đến không khí thư giãn ở spa.

can ho 40m2
Sơ đồ thiết kế của căn hộ.