Chỉ sử dụng hai gam màu đen – trắng kinh điển để trang trí nhưng căn hộ 39m2 này thật sự không thể khiến bạn rời mắt bởi sự bày trí ngẫu hứng nhưng đầy hợp lý của vật dụng nội thất.

Bên cạnh đó, để làm nổi bật hơn cho không gian sống, gia chủ còn điểm xuyến thêm một vài nhóm màu sắc có độ tương phản khác. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm không gian sống ấn tượng này ngay nhé!

can ho 39m2

Với mức diện tích tương đối hạn hẹp, nhưng căn hộ nhỏ này vẫn có đầy đủ mọi không gian chức năng chỉ có điều chúng rất khác so với những ngôi nhà thông thường.

can ho 39m2
Sản nhỏ dẫn vào nhà có đặt 2 chiếc thùng nhỏ làm ghế cho khách hoặc người trong gia đình ngồi mang giày.

can ho 39m2
Khu vực được đầu tư, chăm chút nhất trong nhà phải kể đến phòng bếp – ăn với vị trí ở trung tâm nhà, được decor cực đẹp mắt.

can ho 39m2
Kiểu gạch subway là điểm nhấn giúp căn bếp này vô cùng hút mắt.

can ho 39m2
Bàn ăn với ghế cọc cạnh, đèn ngẫu hứng lại nằm ở vị trí trung tâm có thể kiêm nhiệm tốt chức năng của bàn nước tiếp khách.

can ho 39m2
Một chiếc giường phụ kê ở sảnh vào là nơi gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là giường phụ khi có khách.

can ho 39m2
Phòng ngủ chính cũng không sử dụng tường ngăn mà thay vào đó là một tấm rèm để tạo ra sự riêng tư cần thiết cho gia chủ.

can ho 39m2
Khu vực này còn được bố trí một góc làm việc nhỏ, đi kèm đó là hệ kệ âm tường thông minh, giúp căn hộ nhỏ gọn gàng hơn.

can ho 39m2
Phòng tắm nhỏ với vòi sen. Cách lưu trữ âm tường một lần nữa được chủ nhân sử dụng để giúp không gian sống gọn gàng hơn.