Màu hồng mặc định dành cho những cô nàng thích sự mơ mộng và dễ thương. Màu hồng không chỉ đến từ các mối quan hệ, từ người yêu, hay bạn bè mà họ còn muốn đồ vật xung quanh họ cũng phải hồng toàn tập nốt.

Tuy nhiên, để trang trí màu hồng toàn tập cho không gian sống quả là một việc khó thực hiện bởi thực sự chúng sẽ quá diêm dúa. Vậy thay vì trang trí toàn tập màu hồng, ta cũng có nhiều cách khác để tô màu cho không gian, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu dưới đây nhé!

trang tri nha mau hong

Màu hồng đậm được lựa chọn cho nơi này để tăng cảm giác sinh động hơn. Màu hồng xuất hiện tại gối và cửa chính là một điểm nhấn thú vị cho toàn bộ không gian. Thêm vào đó, để các vị khách ghé chơi nhà đỡ cảm thấy ngột ngạt, kiến trúc sư phối vào đó là những bảng màu sắc nhỏ li ti đến từ thảm và gối.

trang tri nha mau hong
Phòng ngủ của con gái là nơi trang trí và phối màu hồng toàn bộ dễ dàng nhất trong các thiết kế không gian khác. Ở đây kiến trúc sư đã trang trí màu hồng tuyệt đối, không bỏ sót một góc nào. Sự hiện diện của màu hồng trong phòng ngủ này là bất khả chiến bại.

trang tri nha mau hong
Thay vì sử dụng cùng một tông màu hồng thì nhiều sắc hồng sẽ đem đến sự tươi sáng và đỡ rối mắt hơn.

trang tri nha mau hong
Môt chút nhẹ nhàng và dịu dàng hơn cho làm việc và nghỉ ngơi tám chuyện với bạn bè. Màu hồng patel được sử dụng ở đây rất hiệu quả và linh hoạt.

trang tri nha mau hong
Góc đọc sách và làm việc thì có vẻ trầm hơn với màu hồng đặc trưng. Các cô gái sẽ cần một không gian tĩnh lặng để hoàn thành công việc của mình nên kiến trúc sư đã lựa chọn tông màu này trong bảng màu hồng rực rỡ khác.

trang tri nha mau hong
Cứ đối với không gian cá nhân thì kiến trúc sư sẽ tận lực sử dụng để thỏa lòng cô nàng yêu màu hồng. Ngay ở thiêt kế phòng tắm rực hồng này đã chứng minh điều đó. Và tương tự những không gian khác, nó đem lại cái nhìn ngọt ngào và mềm mại.

trang tri nha mau hong
Một bàn nhỏ cùng cây lá để cô nàng mộng mơ hay làm mẻ bánh nhỏ cuối tuần tại đây.

Related Post