Không gian sống của bạn sẽ trở nên vô cùng bắt mắt và quyến rũ hơn rất nhiều với những tường hoa 3D cực ấn tượng và bắt mắt.

Hiện nay không khó để bạn có thể sở hữu một tác phẩm 3D đầy tính nghệ thuật bên trong không gian sống của mình. Những bức tường 3D là một ý tưởng thiết kế nội thất rất thông minh cho những không gian nhỏ hẹp, nó tạo ra được cảm giác rộng rãi hơn diện tích vốn có của không gian. Hơn nữa với những bức tường 3D, đặc biệt là họa tiết hoa cỏ, rất dễ dàng mang đến một bầu không gian tươi mát, dễ chịu. Trong đó, 2 sự lựa chọn chủ yếu đó là sử dụng decal 3D hoặc vẽ tranh 3D.

tuong hoa 3d (14)

 

Với mức giá mà bạn phải bỏ ra cho việc vẽ tranh tường 3D vào khoảng từ 150 – 350 nghìn đồng tùy vào độ phức tạp của mẫu vẽ. Những bức tường tranh vẽ cỡ lớn đầy chân thực và thu hút sẽ khiến cả không gian của bạn trở nên sinh động trong tức khắc. Tuy nhiên, vẽ tường 3D cũng thường gặp một số hạn chế do vấn đề thời tiết, đặc biệt kiểu thời tiết có độ ẩm cao. Vậy nên, giấy dán tường hay decal 3D là một giải pháp thay thế khác bạn có thể lựa chọn.

tuong hoa 3d (7)

tuong hoa 3d (9)

So với vẽ tường hoa 3D thì việc sử dụng giấy dán tường 3D có vẻ không chân thật bằng nhưng vẫn đầy sức cuốn hút. Thêm vào đó, với lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Chỉ với trên dưới 100.000VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một mẫu giấy dán tường 3D rồi. Vậy nên, cũng không khó gì để bạn có thể thay đổi chúng mỗi khi muốn mang đến một bầu không gian mới mẻ hơn cho ngôi nhà.

tuong hoa 3d (13)

tuong hoa 3d (12)

Với vẻ đẹp vô cùng sinh động của những bức tường hoa 3D, dường như nó rất phù hợp với bất kì không gian nào trong ngôi nhà bạn, từ phòng khách hay phòng ngủ và đến cả nhà bếp. Thật khó có thể không trầm trồ và ngắm nghía những bức tường hoa 3D khi những vị khách đặt chân đến phòng khách nhà bạn. Còn với không gian phòng ngủ, bạn sẽ sở hữu một không gian ngập tràn hương sắc hay cảm giác trong lành, nhẹ nhàng nhờ có sự xuất hiện của những bức tường 3D này.

tuong hoa 3d (10)

tuong hoa 3d (6)tuong hoa 3d (2)tuong hoa 3d (3)tuong hoa 3d (4)

Ngoài thiết kế cho những bức tường phòng khách hay phòng ngủ, bạn cũng đừng nên bỏ qua những mẫu hoa 3D cho nhà bếp hay nhà tắm. Với nhà bếp, bên cạnh việc trang trí những bức tường bạn còn có thể dùng thiết kế cho khu vực bồn rửa. Đặc biệt nhất đó là những mẫu thiết kế đẹp làm xiêu lòng cho không gian nhà tắm. Thay cho cảm giác cứng nhắc bởi những bức tường bao quanh, thiết kế sàn nhà cũng sẽ khiến bạn tưởng như đang nâng bước trên từng cánh hoa mỏng. Quả là một cảm giác đáng để trải nghiệm đúng không nào!

tuong hoa 3d (8)tuong hoa 3d (1)tuong hoa 3d (11)tuong hoa 3d (5)