Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ không cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tham dự bất cứ cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.

Những ngày vừa qua, ồn ào về tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sẽ bị thu hồi vương miện. Về phía Cục NTBD (Nghệ thuật biểu diễn) đã có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Trong đó nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017″ và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”.

Sáng 18/1, khi trả lời một trang báo điện tử về trường hợp của Lê Âu Ngân Anh có được tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định: “Cục chưa nhận được hồ sơ đề nghị liên quan đến việc Ngân Anh đi thi quốc tế. Tuy nhiên nếu có, chúng tôi sẽ xem xét rất kỹ lưỡng. Trước những cái không đủ điều kiện, Cục sẽ có quyết định phù hợp ở thời điểm nhận hồ sơ và tôi cho rằng các đơn vị nắm giữ bản quyền đi thi quốc tế sẽ có những lựa chọn những thí sinh phù hợp”, ông chia sẻ.


Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gặp nhiều sóng gió kể từ khi đăng quang. 
Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gặp nhiều sóng gió kể từ khi đăng quang. 

Trước đó, trong đề án cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn phê duyệt có nội dung: “Thí sinh đoạt danh hiệu chính thức sẽ được đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế”.


Vào cuối tháng 11/2017, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy đã được công bố là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen 2017).
Vào cuối tháng 11/2017, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy đã được công bố là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen 2017).

Được biết, không chỉ gặp “trắc trở” trong việc dự thi sắc đẹp quốc tế, tân Hoa hậu Đại dương cũng bị nhiều áp lực trước văn bản mới đây của Cục khi văn bản yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 “huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”. Sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra công văn đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã ngất xỉu và chuyền nước. Cô được chẩn đoán là suy kiệt về sức khỏe và tâm lý. 

.
Trước những ồn ào đó, hình ảnh Ngân Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân giữa thời điểm nhạy cảm có thể bị thu hồi vương miện..
Trước những ồn ào đó, hình ảnh Ngân Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân giữa thời điểm nhạy cảm có thể bị thu hồi vương miện.


Trước đó cô phải nhập viện vì chịu nhiều áp lực.
Trước đó cô phải nhập viện vì chịu nhiều áp lực.

Nguồn tham khảo: Yan