Nếu bạn là một sinh viên, hay đang đi làm, bạn sẽ thường gặp phải vấn đề về việc chung sống với những người trong cùng nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giữ được cuộc sống riêng tư của mình với món đồ nội thất dưới đây.Món nội thất đa năng này sẽ là vật dụng yêu thích của những người có cuộc sống ưa di chuyển, có nhiều đồ cần lưu trữ. Hãy cùng chúng tôi nghía qua một số mẫu để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian của bạn nhất nhé!

noi that da nang

Không gian rộng thênh thang nhưng vẫn đầy đủ chức năng riêng tư cho mọi người khi được thiết kế tích hợp nhiều tiện ích trong một nội thất nhất định.

noi that da nang
Nội thất đa năng được thiết kế tựa như bình phong nhưng đầy đủ các chức năng.

noi that da nang
Mọi người có thể đặt chiếc giường gấp bên cạnh tủ làm đầu giường, phần bình phong được thiết kế dạng lỗ vừa tạo sự phân chia cần thiết khi sống chung với những người khác cùng phòng nhưng vẫn đảm bảo “ranh giới” của sự riêng tư ai cũng cần.

noi that da nang
Bạn có thể đặt giường và “quây” phần gấp kim loại theo nhiều cách khác nhau. Phần mặt phẳng được đan bằng lưới kim loại thiết kế khá ấn tượng và tiện ích, được sử dụng linh hoạt theo nhu cầu của người dùng.

noi that da nang
Không gian nội thất đa năng không chỉ là góc nghỉ ngơi, là nơi cất trữ đồ đạc mà còn là góc tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người khi làm việc.

noi that da nang
Gắn móc treo quần áo ở phần hông của tủ.

noi that da nang
Kệ đựng đồ cũng được gắn linh hoạt ở phần hông tủ, tiện lợi cho việc làm đẹp, trang trí góc riêng tư.

noi that da nang
Và luôn tạo sự an toàn, tiện dụng, yên tâm cho mọi người khi sống chung với nhiều người khi có thiết kế khóa bên hông.

noi that da nang
Mỗi người đều cảm thấy thoải mái trong không gian