Phòng khách không thể thiếu sofa và để phòng khách hiện đại, không thể thiếu những mẫu ghế sofa sang trọng, sáng tạo. Tuy nhiên, bạn không thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình được.

Hãy tham khảo ngay những mẫu ghế sofa dưới đây để làm mới không gian sống trong nhiều khoảng thời gian khác nhau nhé!

ghe sofa cho phong khach

Có thể bạn nghĩ, những chiếc sofa có màu sắc không giống nhau sẽ không phù hợp đặt cùng trong một không gian. Cách sắp xếp ở ví dụ này sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn.

ghe sofa cho phong khach
Nếu chọn sofa không tựa, hãy lựa chọn với các ghế có kích thước tương tự nhau, chúng sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ khi bài trí trong không gian với đa chức năng, công dụng khác nhau.

ghe sofa cho phong khach
Bạn cũng có thể lựa chọn ghế sofa cả đơn lẫn đôi với màu sắc không nhất quán. Bạn có thể sử dụng thêm những chiếc gối tựa có màu sắc giống với sofa để tạo sự hài hòa.

ghe sofa cho phong khach
Sofa còn có thể đóng vai trò như một chiếc giường tuỳ vào tài “lắp ghép” và sáng tạo của bạn.

ghe sofa cho phong khach
Nếu chọn cùng chất liệu và kiểu dáng, bạn có thể tạo nên sự mới mẻ và cá tính cho không gian lắp ghép sofa bằng chính màu sắc của gối tựa.

ghe sofa cho phong khach
Màu sắc luôn đóng vai trò “chủ đạo” trong mọi thiết kế. Bởi vậy, ngoài việc sắp đặt sofa khéo léo, vừa vặn với không gian, hãy “chèn” thêm sắc màu từ thảm trải sàn, từ gối tựa và chút dịu dàng, rực rỡ từ bình hoa tự cắm.

ghe sofa cho phong khach
Chọn sofa với những gam màu đối lập. Không cần trang trí nhiều, chỉ cần đặt sofa nhiều màu xen kẽ nhau là đủ để có được không gian đẹp sang trọng và bình yên.