Ngân hàng Frick đề cập bắt đầu từ ngày 28/2/2018, các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các trung gian tài chính có thể đầu tư 5 loại cryptocurrency dẫn đầu thị trường bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Ether (ETH) tại ngân hàng này.

Những loại cryptocurrency này sẽ được mua bằng một số loại tiền pháp định như Euro, Đô la Mỹ và Franc Thụy Sĩ. Tuy nhiên, việc giao dịch này chỉ được thực hiện một lần trong một ngày.

Hệ thống an ninh

Ngân hàng Frick sẽ cung cấp sự bảo mật đặc biệt cao nhằm chống lại sự mất mát hay trộm cắp tài sản cryptocurrency. Tài sản cryptocurrency sẽ được trữ trong ví lạnh – một biện pháp lưu trữ cryptocurrency an toàn khi chúng tách biệt với Internet, điều đó khiến chúng không thể bị tấn công bởi các hacker.

Ngân hàng Frick ở Liechtenstein mở kênh đầu tư cryptocurrency cho khách hàng
Ngân hàng Frick ở Liechtenstein mở kênh đầu tư cryptocurrency cho khách hàng

Luật định nghiêm khắc như giao dịch truyền thống

Tại Frick, các nhà đầu tư cryptocurrency sẽ phải tuân thủ các luật định tương tự như các giao dịch tài chính truyền thống.

Khách hàng chỉ có thể đầu tư vào cryptocurrency khi danh tính được xác thực và xác minh một cách đầy đủ. Quá trình xác minh danh tính này cũng chính là một cách để kiểm tra nguồn gốc số tiền đầu tư của khách hàng.

Thêm vào đó, các hoạt động giao dịch thông qua nền tảng giao dịch của ngân hàng Frick cũng sẽ tuân thủ các quy định của luật KYC được yêu cầu bởi Liechtenstein và Liên minh châu Âu (EU/EEA).

Đối tượng khách hàng của Frick Bank

Hubert Büchel, giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng chia sẻ:

“Các dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ cho những cá nhân và tổ chức từ khu vực trong nước đến toàn châu Âu. Đó là lý do vì sao chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ đáng tin cậy trong khuôn khổ pháp lý khu vực, nhằm giúp họ thực hiện tốt mô hình kinh doanh với cryptocurrency và công nghệ blokchain ”

Cách đây không lâu, Falcon Group đã hợp tác với công ty môi giới bitcoin Bitcoin Suisse AG nhằm cung cấp dịch vụ mua bán bitcoin cho khách hàng của mình.

Động thái này của ngân hàng Frick đã đánh dấu nỗ lực mới nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, hướng tới gia tăng sự phát triển của cryptocurrency và công nghệ blockchain.

Các bạn có thể kết bạn với chúng tôi tại Diễn đàn Tiền điện tử để tham gia tranh luận nhiều chủ đề thú vị hay dạo shop để săn lùng các sản phẩm liên quan đến cryptocurrency.

Nguồn: tiendientu.org

Related Post