Ngày nay, khi không gian sống ngày càng bị thu hẹp thì sự ngành thiết kế nội thất ngày càng phát triển. Những món nội thất vừa đầy đủ công năng, vừa xịn đẹp như những chiếc bàn xếp dưới đây chính là cái mà bất cứ ai cũng tìm kiếm.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế bàn xếp dưới đây để có thể lựa chọn một mẫu phù hợp cho không gian sống của mình nhất nhé!

ban xep dep

Mẫu bàn xếp bằng chân kim loại mảnh, mặt kính lại hợp với những không gian sống lịch thiệp, những người muốn nơi ở đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn. Dễ dàng nhận thấy bộ bàn xếp này dù đơn giản nhưng vô cùng ghi điểm với phần chân là thép uốn mạ vàng.

ban xep dep
Có kích thước lớn hơn, nhưng phần khung kim loại đơn giản và mặt kính giúp bộ bàn xếp này trông vô cùng gọn gàng và cá tính.

ban xep dep
Rõ ràng bộ bàn xếp 3 chiếc này chỉ nhìn thôi cũng biết rằng ngoài làm bàn, chúng còn phát huy tốt các công dụng lưu trữ hay có thể sử dụng ghế ngồi siêu tiện.

ban xep dep
Phần khung kim loại mảnh mạ vàng đồng với bàn gỗ nẫu nhạt rất hợp để trở thành điểm nhấn cho những ngôi nhà, những không gian sống hiện đại.

ban xep dep
Phần khung thép khi sánh đôi cùng những chiếc mặt bàn kết hợp khay đựng đã xử lý màu lập tức trở thành một bức tranh vô cùng đẹp mắt mà cả người khó tính nhất cũng phải trầm trồ.

ban xep dep
Một trong những mẫu bàn xếp phổ biến nhất hiện nay chính là bàn bằng chất liệu gỗ với phần mặt bàn được trang trí bằng miếng dán hay màu sắc linh hoạt. Rõ ràng với bộ bàn xếp này, những phần mặt bàn được dán họa tiết ghi hoàn toàn hòa hợp với căn hộ mang phong cách tối giản mà nó góp mặt.

ban xep dep
Dù xếp gọn hay bày sử dụng riêng biệt thì bộ bàn xếp này vẫn vô cùng thu hút nhờ phần mặt bàn màu sắc ấn tượng. Có thể nói bộ bàn xếp này chính là đại diện tiêu biểu cho những mẫu nội thất hiện đại: nhỏ, gọn, đẹp, chất.