Nhiều người vẫn chỉ biết đến công dụng của những chiếc giường nhỏ đặt bên cửa sổ là nơi để thư giãn và đọc sách. Tuy nhiên, sau khi đọc được bài viết này bạn sẽ biết đến các công dụng khác của nó đấy.

Không tốn quá nhiều diện tich, nơi đây còn có thể biến thành không gian tiếp đón tràn đầy ánh sáng với những vị khách đến thăm nhà. Cùng nhau khảo sát một vòng để lựa chọn cho gia đình mình một thiết kế phù hợp nhất nhé!

goc nghi ngoi thu gian dep

Không gian này được thiết kế bởi kiến trúc sư Clifford D. Hutsell với cách bài trí một giường đơn nhỏ nằm cạnh cửa sổ mái vòm bên cạnh là tủ sách và kệ gỗ.

goc nghi ngoi thu gian dep
Giường cạnh cửa sổ tuyệt đẹp này nằm tại San Francisco được thiết kế gọn trong một tủ quần áo bằng gỗ lớn. Với việc sử dụng tấm cửa kính công nghiệp thiết kế mang lại hơi thở hiện đại như đang ở khách sạn 5 sao.

goc nghi ngoi thu gian dep
Tại thiết kế này thì không gian giường ngủ cạnh cửa sổ được đặt ngay tại hành lang đi bộ của tầng hai. Đây cũng là một cách sắp xếp sáng tạo để tích kiệm được diện tích các phòng cho ngôi nhà.

goc nghi ngoi thu gian dep
Ngay cả một góc trong phòng bếp cũng có thể là một vị trí tuyệt vời cho không gian này, đây là một thiết kế nhà bếp tại Boston.

goc nghi ngoi thu gian dep
Rất nhiều gối dựa được sử dụng trong thiết kế này tạo cho người sử dụng cảm giác thư thái và thoải mái.

goc nghi ngoi thu gian dep
Một góc nhỏ tại cuối cầu thang lên tầng hai cũng có thể trở thành nơi bố trí không gian giường ngủ bên cầu thang được. Diện tích nhỏ nhắn và màu sắc rực rỡ như vậy rất thích hợp cho con bạn ngồi chơi và đọc sách đấy.

goc nghi ngoi thu gian dep
Thư viện tầng hai này ở Toronto này có không gian giường ngủ cảnh cửa sổ rất đẹp theo phong cách cổ điển. Rất nhiều gối được bố trí để tạo cảm giác thoải mái khi đọc sách.

goc nghi ngoi thu gian dep
Nhà thiết kế đã tạo nên một bức tường quanh chỗ ngồi cửa sổ đầy phong cách trong ngôi nhà có tên Xanh Wales Wales nằm tại Benjamin Moore. Với thiết kế ngày người xem như cảm nhận thấy hơi thở quý tộc, sang trọng và tinh tế.

Related Post