Trần thả thạch cao là một trong những kiểu dáng được lựa chọn phổ biến trong thời hiện đại. Với kiểu dáng độc, lạ cùng tính bền lẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn sẽ ưng ý ngay với mẫu thạch cao này. Như vậy, để chọn được một loại trần thả đẹp, bạn nên xem qua những gợi ý dưới đây nhé!

1. Tránh những sai lầm không đáng có khi thi công trần thả thạch cao

  • Trong quá trình thi công trần nhà thạch cao, để có được một vẻ đẹp thẩm mĩ hoàn chỉnh, bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều họa tiết và màu sắc. Với sự rườm rà, tiểu tiết trong thiết kế có thể khiến không gian sinh sống của bạn bị thu hẹp, dẫn đến sự khó chịu cho người ở. Hơn nữa, trong xu thế mới, việc lựa chọn những thiết kế tối giản nhưng đầy vẻ đẹp tinh tế là một điều phổ biến. Nếu chọn tiểu tiết, bạn sẽ nhanh chóng có những thiết kế lỗi thời.
  • Trần làm xong sẽ vá, đục, sửa chữa nhiều lần nếu bạn không chuẩn hóa đèn hay các thiết bị bên trong
  • Khung xương thạch cao là một yếu tố rất quan trọng. Nếu không đảm bảo chất lượng, bạn không chỉ bị ảnh hưởng vì thời gian sửa chữa, kinh phí mà còn ảnh hưởng thời gian sử dụng

2. Tham khảo kĩ những vật liệu, kiểu dáng thích hợp cho trần nhà

Trần thả thạch cao rất thích hợp cho những ngôi nhà, căn hộ gia đình vì giá cả phù hợp và kiểu dáng cũng rất tinh tế. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc để chọn vật liệu phù hợp. Nếu là nhà nhỏ thì nên chọn loại thạch cao với thiết kế tối giản, màu sắc đơn giản. Trần thả sẽ thấy được khung xương, các tấm trần 600×600 chỉ thả lên trên khung xương, lúc cần sửa chữa đèn chỉ cần tháo ra dể dàng vì các tấm trần không cố định.

trần thả thạch cao

3. Những cách sắp xếp đồ nội thất khi làm trần thạch cao

Khi tiến hành làm trần thạch cao, bạn nên chú ý chừa một khoảng khe rèm để giấu được thanh treo rèm. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng nếu đội ngũ thi công hay gia chủ không để ý có thể lấy đi một phần vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Nếu bạn quan tâm đến trần thạch cao, hãy xem click xem ngay báo giá tại link dưới đây:

vinhtuong.com/bao-gia-vat-tu-thi-cong-tran-va-tuong-thach-cao-vinh-tuong

Trần thả thạch cao là một kiểu dáng mới, giúp tạo nên vẻ đẹp độc đáo, đồng thời tạo cảm giác nhẹ cho không gian sống của bạn. Để tăng hiệu quả xây dựng, bạn nên lựa chọn đúng nhà đầu tư, kiểu dáng thiết kế để tạo nên vẻ đẹp hài hòa nhưng đầy tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Hiện trên thị trường rất phổ biến xu thế này, bạn còn chờ gì mà không hòa nhịp?

Related Post