Đã qua rồi cái thời sử dụng những giá sách cổ điển nhàm chán. Giờ đây, kỹ thuật ngày càng phát triển, sức sáng tạo của con người ngày càng cao nên mẫu kệ sách ngày càng đẹp mắt hơn.

Hãy tham khảo một số mẫu giá sách đẹp dưới đây để lựa chọn cho mình một kệ hài hòa với ngôi nhà của mình nhé!

mau ke sach sang tao

Các cánh hoa được tạo từ những hộp gỗ nhỏ gắn trên tường. Và đương nhiên là những khoảng trống từ các hộp gỗ nhỏ sẽ là nơi bạn đặt các cuốn sách hay quyển tạp chí mà bạn yêu thích. Hơn thế nữa, bạn còn có thể trang trí thêm một số họa tiết cho thiết kế của mình thêm sinh động hơn.

mau ke sach sang tao
Những cành cây được làm từ kệ gỗ sẽ là nơi lưu trữ các cuốn sách của bạn.

mau ke sach sang tao
Và những cuốn sách nhiều màu sắc chính là điểm nhấn tốt nhất cho khung sách hiện đại của bạn.

mau ke sach sang tao
Bạn có từng nghĩ sẽ tận dụng những không gian góc bỏ trống trong ngôi nhà của mình không? Sử dụng chúng thành những kệ để sách để vừa tối ưu không gian lại hiệu quả, hữu ích.

mau ke sach sang tao
Thiết kế kệ sách góc xung quanh đường cong của bức tường là một lựa chọn tốt nhất để làm cho nội thất nhà của bạn vừa gọn gàng lại hiệu quả. Đặt ghế sofa lớn ở góc nhà chẳng hạn thêm một chiếc đèn tròn lớn và mẫu thiết kế kệ sách này sẽ giúp bạn thư giãn.

mau ke sach sang tao
Một vài người đã nhờ nhợ mộc tạo giá sách của họ dựa trên từ hoặc cụm từ thông điệp rồi đặt các cuốn sách mà họ yêu thích lên đó.

mau ke sach sang tao
Ánh sáng mang lại cuộc sống cho tất cả mọi thứ, dù là con người hay bất kỳ sinh vật không sống khác. Chính vì thế một thiết kế giá sách được thắp sáng sẽ thật là tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn đấy.

Related Post