Những người trẻ luôn mong muốn có không gian sống độc lập, như cô nàng chủ nhà dưới đây. Sinh ra và lớn lên gần trung tâm Bắc Kinh nhưng đến thời trung học, gia đình Fan đã chuyển đến ngoại thành sinh sống để có không gian nhà thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, cũng như bao người trẻ khác, cô nàng không thể chịu đựng được không khí tẻ nhạt ở ngoại ô nên đã trở lại thành phố, cải tạo lại ngôi nhà cũ thành không gian sống riêng của mình.

Sau cải tạo, không chỉ sở hữu mặt tiền thu hút mà ngôi nhà lắp ghép này còn ghi điểm bởi sự gọn gàng và linh hoạt trong thiết kế. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngôi nhà độc đáo này nhé!

ngoi nha lap ghep

Ngôi nhà trắng có thiết kế ấn tượng, khác hẳn so với những ngôi nhà cũ kỹ trong khu.

ngoi nha lap ghep
Phần được cải tạo ở trong nhà chính là khu bếp, khách và phòng tắm. Chúng được ghép bằng những khối vật liệt bền chắc có khả năng cách nhiệt. Quả thực ngôi nhà màu trắng với phần mái thiết kế vô cùng ấn tượng và chẳng giống ai khiến ai cũng phải ngắm nhìn.

ngoi nha lap ghep
Nội thất trong nhà được thiết kế theo hướng tối giản nhưng hiện đại, đẹp mắt và hợp lý hơn hẳn so với nhà cũ.

ngoi nha lap ghep
Phần tường sát trần được thay bằng kính để lấy thoáng và sáng cho không gian nhà.

ngoi nha lap ghep
Không gian bếp rất gọn gàng với kệ bếp hình chữ L rất thao tác nấu nướng. Không những thế ở đây còn có thêm không gian cho một chiếc máy giặt.

ngoi nha lap ghep
Khu vệ sinh nhỏ được bố trí gọn gàng.

ngoi nha lap ghep
Một phần trần phòng tắm được thay bằng kính chịu lực màu xanh, giúp hạn chế ánh nắng gay gắt vào ban ngày.

ngoi nha lap ghep
Phần mái nhà của khối nhà chính được lót thêm ván gỗ để trở thành nơi ngồi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

ngoi nha lap ghep
Ngồi hóng gió trên trần nhà, có thể dễ dàn thấy những khối nhà cao tầng ở trung tâm Bắc Kinh.