Căn hộ 33m2 ngoài phong cách công nghiệp còn là sự kết hợp giữa nhiều cảm hứng khác nhau nữa, đó là hiện đại, mộc mạc và một chút hình học.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các nguyên liệu thiết kế cũng rất tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của căn hộ này nhé!

sanh phong cach bac au

Gỗ tự nhiên, xi măng và các loại vải trung tính tạo nên phong cách của phòng khách. Chiếc đèn hình học rất nổi bật nhưng lại không tạo cảm giác lấn át không gian.

sanh phong cach bac au
Cửa sổ lớn giúp cho không gian tránh khỏi sự ngột ngạt.

sanh phong cach bac au
Chỉ 33m2, ngôi nhà này có rất nhiều giải pháp bố cục độc đáo. Chiếc tủ này tạo không gian giặt là ngay bên trong phòng khách – máy giặt và máy sấy được xếp chồng lên nhau nằm phía sau bảng gỗ màu nâu với một tủ quần áo kẻ sọc ngay bên cạnh.

sanh phong cach bac au
Phòng bếp được dấu trong một hốc nhỏ. Góc bếp này không được ánh sáng tự nhiên chiếu đến nhưng lại được bao quanh bởi các nguyên liệu màu tối.

sanh phong cach bac au
Các sợi dây thép trải rộng khắp một trong những bức tường bếp để làm nơi treo khăn tay và thậm chí là cả một vài chiếc ghế nữa.

sanh phong cach bac au
Những viên gạch hình học như thế này giúp tăng thêm cảm giác thự cho chiều sâu của bức tường bếp.

sanh phong cach bac au
Mặc dù bếp có rất nhiều khu vực lưu trữ, nhưng cũng vẫn có thêm một vài chiếc tủ ở bên ngoài.

sanh phong cach bac au
Bức tường gỗ với những đường vân lượn sóng và bảng đầu giường bằng da tạo cảm giác giống như đường dốc. Trang trí đơn giản, nhưng những chiếc đèn treo này và sự kết hợp chiếc khung rỗng tạo nên một sản phẩm DIY tuyệt vời.

sanh phong cach bac au
Các bức tường bảng đầu giường là một yếu tố tuyệt vời cho thiết kế với những gam màu đậm, nhưng rất nhiều nhà thiết kế để mảng tường đối diện của căn phòng đơn giản vì lý do ít gây nhiễu thị giác giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.