Trong một căn nhà, phòng ngủ luôn là nơi được gia chủ lưu tâm nhiều nhất. Bởi đây là nơi gia chủ ngã lưng, nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Đó cũng là lý do vì sao mà việc trang trí nội thất trong phòng ngủ cũng từng khiến không ít người trở nên đau đầu khó nghĩ.

Và dưới đây là 7 cách đơn giản nhưng lại tiện dụng và thiết thực giúp bạn nghiên cứu để F5 phòng ngủ của mình một cách hiệu quả, cùng xem nhé!

trang tri phong ngu

Thoạt nhìn qua thì cách này khá cũ cũng như không có điểm nhấn gì nổi bật. Nhưng bạn nghĩ sao khi chính màu sơn tường hoặc họa tiết trên giấy dán tường đã là một điểm nhấn?

trang tri phong ngu
Những tấm thảm sẽ làm nên điểm nhấn, giúp phòng ngủ của bạn tràn ngập tính sáng tạo và thú vị hơn.

trang tri phong ngu
Những bức tranh lớn trên tường kết hợp với gam màu trung tính sẽ tạo cảm giác phòng ngủ của bạn có chiều sâu và rộng hơn.

trang tri phong ngu
Một cách biến tấu khác cho phần tường lớn phía sau giường ngủ chính là treo thật nhiều những khung tranh nhỏ. Căn phòng ngay lập tức sẽ được hô biến thành một không gian triển lãm nghệ thuật.

trang tri phong ngu
Việc sử dụng những bức tranh lớn để ghép lại theo chiều dọc hoặc ngang, trên đó là mẫu họa tiết cũng như gam màu mà bạn thích- sẽ khiến phòng ngủ của bạn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độc đáo không chám chán và cũng chẳng quá rối mắt.

trang tri phong ngu
Những tác phẩm điêu khắc tự do mang lại cảm giác phóng khoáng và sáng tạo hơn cho căn phòng.

trang tri phong ngu

Những tác phẩm điêu khắc được lựa chọn để trang trí vừa đóng vai trò làm đẹp cho phòng ngủ của bạn, vừa giúp gia chủ khẳng định cá tính và guu thẩm mỹ tuyệt vời.