Theo quan điểm dân gian của người xưa, ngôi nhà có thể mang đến may mắn hay rủi ro cho chủ nhà. Chính vì vậy, khách hàng khá quan tâm đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò rất quan trọng, bởi nó là yếu tố thuyết phục người mua.

duong huong vao nha 1

Trong khi xem xét mua nhà thì vị trí và phương hướng là hai yếu tố đầu tiên khách nhà quan tâm. Bởi vậy, cần quan tâm nhiều đến việc xác định phương hướng phù hợp và tốt với căn nhà.

Bên cạnh đó cần chú ý đến những năng lượng xấu từ bên ngoài và bên trong tác động đến căn nhà đó. Không xây ở những nơi có tòa nhà lớn che trước mặt hay có con đường hướng thẳng vào nhà,.. Những vật thể như vậy thường mang năng lượng xấu, khó xử lý, cũng như hóa giải.

Vì vậy, những người kinh doanh bất động sản cần phải chú ý đến vấn đề này trong việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản, để tránh bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc xấu.

Trong phong thủy thì Thổ tượng trưng cho bất động sản, mà Hỏa sinh ra Thổ. Bởi vậy hành Hỏa thường rất tốt cho người kinh doanh bất động sản. Do vậy, người kinh doanh bất động sản nên bài trí căn phòng của mình theo những hướng sau đây:

Phòng tiếp khách và những vị trí xung quanh cổng ra vào cần đảm bảo ánh sáng đầy đủ.

Nên trang trí nội thất bằng vàng tươi, da cam hoặc màu đỏ. Ví dụ như một bức tranh có màu sắc chủ yếu là đỏ.

Phối kết hợp các vật dụng trang trí với biểu tượng lửa, mặt trời,… biểu trưng cho hành Hỏa.

Hãy đặt những đồ vật có hình chóp, hình tam giác trong phòng vì đây là hai hình khối tượng trưng cho hành Hỏa trong phong thủy.

Related Post