Ripple tăng tốc

Trong 24 giờ trở lại đây, giá Ripple (XRP) đột ngột tăng vọt từ mức thấp nhất từ ​​0.90 USD đến 1.08 USD – tăng 20% trên mỗi giá trị từng coin.

Tất nhiên, đây là tin mừng đối với chủ sở hữu Ripple. Nhiều người trong số họ đã chờ đợi ngày Ripple tăng trưởng, về lại mức 3.83 USD vào ngày 4.1.2018, trước khi giảm mạnh xuống còn 0.58 USD.

Nhưng tại sao?

Sự tăng giá mạnh của Ripple không phải là một điều đáng ngạc nhiên. Theo đó, RippleNet, nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin theo thời gian thực, thanh toán bù trừ và thanh toán các giao dịch tài chính, đã thu hút được sự chú ý của ngân hàng tư nhân lớn nhất Brazil và Mỹ Latinh, Itaú Unibanco, thêm cả IndusInd, một ngân hàng hàng đầu trong khu vực tư nhân Ấn Độ, và nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền chính của Singapore, InstaReM.

Tiendientu.org KakaonhadieuhanhungdungKaKaoTalkdukienthanhlapcongtyveBlockchain

Vào giữa tháng 2, ngân hàng trung ương Ả-rập Xê-út đã ký thỏa thuận với Ripple, với hy vọng giúp các ngân hàng trong nước giải quyết vấn đề thanh toán xuyên biên giới ngay bằng phần mềm Blockchain. Đồng thời, gã khổng lồ trong ngành thanh toán toàn cầu Western Union bắt đầu thử nghiệm công nghệ Ripple xRapid, sử dụng XRP trong các luồng thanh toán.

Chỉ vài ngày trước đây, Ripple đã ký thỏa thuận với Sàn giao dịch UAE, một tổ chức đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng công nghệ Blockchain cho thanh toán. Ông Promoth Manghat, Tổng giám đốc Sàn UAE cho biết:

“Kết hợp công nghệ Blockchain của Ripple vào hệ thống thanh toán của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán tuyệt vời hơn. Việc áp dụng sớm công nghệ này cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ cạnh tranh hơn, vì nó ảnh hưởng mạnh đến tốc độ và chi phí của các giao dịch xuyên biên giới.”

Bên cạnh đó, Banco Santander cũng công bố vào đầu tháng 2 rằng các khoản thanh toán di động quốc tế trong cùng ngày sử dụng công nghệ phân tán của Ripple đã sẵn sàng cho việc ra mắt Q1.

Tiendientu.org Ripplebatngotangtruong20%,chuyengidangxayra 1
Giá Ripple rạng sáng ngày 6.3.2018

Như vậy là sau nhiều tháng hợp tác với các tổ chức lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực, Ripple đã bắt đầu trở mình và giúp token XRP tăng trưởng mạnh hơn.

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: Tin vui cho fan Ripple

Nguồn: tiendientu.org

Related Post