Square Cash App, ứng dụng di động dùng để gửi tiền pháp định nay vừa bổ sung thêm tùy chọn gửi Bitcoin (BTC) vào cuối tháng 1.2018. Như vậy các user ở Wyoming hiện đã có thể mua – bán Bitcoin dễ dàng hơn. Được biết, ứng dụng đang xem xét để bổ sung thêm tùy chọn trên cho cư dân New York.

Khách hàng ở các bang Wyoming, New York, Georgia và Hawaii ban đầu không được sử dụng tùy chọn cryptocurrency của Cash App do các quy định nghiêm ngặt về crypto của bang.

Vào vào ngày 12.3.2018 vừa qua, Cash App thông báo trên Twitter rằng, các giao dịch Bitcoin đã được thêm vào ứng dụng, như là một tùy chọn mới cho các user Cash App ở Wyoming. Khi được hỏi bao giờ triển khai tùy chọn này cho các user New York, ứng dụng cho biết họ đang trong quá trình thực hiện.

Tiendientu.org SquareCashthemtuychonmuabanBitcoinchokhachhangoWyoming 1

Phát ngôn viên từ Square chia sẻ với Cointelegraph, công ty hiện đang cố gắng mở rộng lượng user ở bốn tiểu bang được miễn thuế kể từ khi ra mắt tùy chọn mới. Và Wyoming là bước đi chiến lược thành công đầu tiên. Họ đang tiếp tục phát triển để có mở rộng tùy chọn BTC cho các user ở Georgia, Hawaii và New York.

Đối với New York, phát ngôn viên cho biết, Square hiện đang trong quá trình xin cấp BitLicense, một bộ luật gây tranh cãi về quy định crypto dẫn đến sự ra đi của nhiều công ty crypto từ tiểu bang, khi nó được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2015.

Tin Cash App bổ sung tùy chọn BTC cho khách hàng ở Wyoming đến một ngày sau khi tiểu bang Wyoming tạo ra một loại tài sản mới có chức năng định rõ các cryptocurrency như là “token tiện ích”. Theo đó, các nhà phát triển và người bán token không phải tuân thủ luật chứng khoán của tiểu bang nếu thỏa mãn hai điều kiện sau:

  1. Các token của họ không được bán như một khoản đầu tư
  2. Token chỉ được sử dụng cho việc trao đổi hàng hoá và dịch vụ.

Các bạn có thể tham gia Diễn đàn Tiền điện tử để tranh luận nhiều chủ đề thú vị hay dạo shop để săn lùng các sản phẩm liên quan đến cryptocurrency.

Nguồn: tiendientu.org

Related Post