Hiện công ty quản lý của Yonghwa FNC Entertainment đã lên tiếng xác nhận anh chàng đang bị cảnh sát điều tra.

Vừa qua thông tin một nam thần tượng A của một nhóm nhạc nổi tiếng đã được nhận vào đại học Kyung Hee mặc dù không tham gia bất kì cuộc phỏng vấn nào đây khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Cảnh sát đã vào cuộc để điều tra sự việc vì nghi ngờ có sự ưu ái đặc biệt. Theo đó nam thần tượng này sinh năm 1988 đến 1992 và debut lần đầu qua một drama, sau đó gia nhập một ban nhạc. Hiện ngoài diễn xuất và hoạt động cùng ban nhạc, nam idol này còn lấn sân cả mảng MC. Mới đây theo một nguồn thông tin thì Yonghwa (CNBLUE) đã bị cảnh sát điều tra.


Hiện tại Yonghwa đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát về sự việc.
Hiện tại Yonghwa đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát về sự việc.

Và mới đây công ty quản lý của Yonghwa cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc. FNC Entertainment cho biết: “Xin chào, đây là FNC Entertainment. Chúng tôi xin lỗi vì sự tranh cãi xung quanh cuộc phỏng vấn trường đại học Kyunghee. Gần đây, Yonghwa và một nhân viên của công ty của chúng tôi đã được điều tra vì vấn đề xung quanh Yonghwa được chấp nhận vào chương trình Tiến sỹ Sau đại học của Đại học Kyunghee. Yonghwa đã được trường học khuyến nghị nhiều lần và áp dụng cho chương trình tiến sĩ sau đại học của Đại học Kyunghee vào tháng 1 năm 2017 sau vòng phỏng vấn bổ sung. Do lịch trình bận rộn vì những buổi hòa nhạc và những thứ khác công ty chúng tôi đã đại diện cho Yonghwa điền các mẫu đơn, nộp và liên hệ với trường.”


Đại diện công ty FNC Entertainment cho biết rằng họ chỉ làm theo những chỉ dẫn từ một giáo sư của trường.
Đại diện công ty FNC Entertainment cho biết rằng họ chỉ làm theo những chỉ dẫn từ một giáo sư của trường.

Yonghwa (CNBLUE) bị điều tra việc vào đại học danh tiếng bằng cửa sau

Đại diện này tiếp tục: “Cả công ty và Yonghwa tin rằng anh ấy đang trải qua quá trình đăng ký bình thường cho đến khi tình hình trở nên khó hiểu. Yonghwa đã tham dự cuộc phỏng vấn cá nhân như dự kiến. Yonghwa đã bị cảnh sát điều tra vì vấn đề này. Chúng tôi không có bất kỳ mục tiêu nào được ưu đãi và vi phạm các điều lệ của trường, chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây tranh cãi. Sau khi vấn đề trở nên khó giải quyết, anh ta đang nghỉ học.”

Ngoài ra, theo FNC Yonghwa đã nộp đơn vào chương trình thạc sỹ ngành Applied Arts vào mùa thu năm 2016, nhưng đã bị từ chối nhập học do sai sót trong đơn của mình. Tuy nhiên, nhà trường vẫn tiếp tục đề xuất với nhãn mà Yonghwa nên áp dụng cho đơn bổ sung vì trường thiếu sinh viên nên Yonghwa đã nộp đơn vào tháng Giêng năm 2017 “Chúng tôi nghe từ giáo sư rằng trường học đã cố thu thập nhiều sinh viên hơn và họ đang cố gắng để có thêm một sinh viên nữa để lấp đầy lớp học. Giáo sư mong muốn Yonghwa nộp đơn vào trường để giúp đỡ trường học.”


Sự việc của Yonghwa đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.
Sự việc của Yonghwa đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Cuối cùng FNC nói rằng: “Không có sự sự việc tất cả sinh viên đã nộp đơn thông qua phỏng vấn bổ sung vào năm 2017 đã được chấp nhận. Nếu Yonghwa biết rằng việc anh ta tham gia một cuộc phỏng vấn riêng này là không hợp lý, anh ta sẽ dành thời gia để tham dự buổi phỏng vấn chính thức. Vì điều đó đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nam ca sĩ trong lòng người hâm mộ. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng này và chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì sự cố. “

Nguồn tham khảo: Yan