Khoảnh khắc người mẹ bất ngờ và vui sướng khi mở hộp quà do con gái tặng nhân ngày 8/3 sắp tới có giá trị là 45 triệu tiền mặt đã khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, đây là một dịp rất ý nghĩ để tri ân đến những người phụ nữ. Vì vậy, ai ai cũng muốn chuẩn bị những món quà thật đặc biệt và ý nghĩa dành cho những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ rất nhiều một clip ghi lại cảnh một người mẹ mở hộp quà do con gái tặng sớm nhân ngày 8/3. Cô con gái đã đăng tải lên mạng xã hội khoản khắc mẹ mình nhận món quà trong niềm vui sướng và bất ngờ với lời nhắn: “Vì con mẹ cũng đã cực khổ nhiều rồi, giờ là lúc để bù đắp cho mẹ”.

“Con gái nhà người ta” tặng mẹ 45 triệu đồng tiền mặt dịp 8/3 khiến nhiều người ghen tị 

45 triệu đồng tiền mặt được đựng trong hộp quà trái tim màu đỏ. Khi nhận quà, người mẹ vẫn chưa biết trong đó có gì và khi bà mở ra đã rất bất ngờ khi thấy từng xập tiền 200.000 đồng, 500.000 đồng dày cộm được xếp ngay ngắn. Bà rất bất ngờ khi nhìn thấy nhiều tiền như vậy rồi ngay lập tức chạy ra chỗ chồng để khoe.

Khi con gái hỏi xem thử đoán trong hộp có bao nhiêu tiền thì người mẹ chỉ đoán chừng 20 triệu rồi chuẩn bị ngồi đếm lại số tiền. Tuy nhiên, bà vẫn hỏi lại con số tiền ở đây là bao nhiêu và khi cô gái nói là 45 triệu thì người mẹ không giấu nổi sự vui sướng, biểu cảm rất mừng và thích thú.


Người mẹ rất thích thú với món quà của con gái (Ảnh cắt từ clip)
Người mẹ rất thích thú với món quà của con gái (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip nhận quà của mẹ được cô gái chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô con gái này đã có thể tặng mẹ mình một món quà giá trị như vậy. Đồng thời nhiều bạn trẻ cũng bày tỏ mong muốn có thể tận tay trao cho bố mẹ món quà như thế.

Bạn M.A bình luận: “Dù số tiền này chẳng thấm thoát vào đâu so với công sức, của cải nuôi dưỡng chúng ta của bố mẹ nhưng họ vẫn rất vui khi nhận được. Đó là vị họ hạnh phúc khi thấy con cái hiếu thảo, dành tình cảm và sự quan tâm đến mình. 8/3 này mình cũng sẽ cố gắng mua một món quà thật đặc biệt để tặng mẹ”.

Thành viên Q.H chia sẻ: “Ngưỡng mộ quá! Không biết bao giờ mình mới có thể tặng mẹ những món quà giá trị được như vậy. Vẫn biết là bố mẹ không đòi hỏi gì nhiều nhưng vẫn mong có một ngày mình đủ khả năng đỡ đần và bù đắp lại những vất vả của bố mẹ”.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang bình luận khá nhiều về món quà tặng mẹ rất đặc biệt của cô gái này.

Nguồn: Yan

Related Post