Những gì mà ngôi nhà đã mang lại vẻ lôi cuốn của nó là không gian. Ngôi nhà nằm  trong một khu vực bảo tồn, vì vậy nó có thể được khó khăn để đảm bảo sự cho phép quy hoạch một phần mở rộng, nhưng nó có được một gara đôi ở phía sau và một ngôi nhà kính được xây dựng ở phía trước.

nha 60s (1)

Các ưu tiên chính là để mang lại nhiều ánh sáng hơn với các cửa sổ lớn và cửa trượt trên cho khu vườn. Hai vợ chồng cũng muốn mở ra ở tầng trệt và tạo ra một phòng bếp / phòng ăn tập trung tại trung tâm của ngôi nhà, nhưng với cánh cửa bị lộ nên họ có thể đóng kín phòng liền kề nếu cần thiết .

Khu vực dùng bữa ăn

Các kế hoạch mở khu vực nhà bếp / phòng ăn là trái tim của ngôi nhà. Ban đầu là một loạt các phòng nhỏ , tối, các cặp vợ chồng gõ xuống bức tường và lắp đặt cửa trượt để tạo ra một cảm giác ánh sáng và không gian.

nha 60s (10)

Nhà bếp

Ngân sách cho nhà bếp là chặt chẽ, do đó, các cặp vợ chồng đã chọn đơn vị Ikea rẻ tiền và văng ra trên bếp và một bề mặt làm việc granite. sàn gỗ thêm ấm áp, kết cấu và phong cách cho ánh sáng này và nhà bếp rộng rãi.

nha 60s (9)

Phòng khách

Các phòng khách là một phần của một phần mở rộng hai tầng được xây dựng trên các trang web của viện cũ. Giấu cửa trượt có nghĩa là phòng khách có thể được tách ra từ các khu vực ăn uống khi cần thiết.

nha 60s (8)

Kệ sách trong phòng khách

Ngôi nhà thiếu tính năng ban đầu để các chủ sở hữu đã được quan tâm để thêm một số yếu tố đứng ra để cho nó cá tính. Các khu vực xây dựng với mục đích trưng bày là hoàn hảo cho trưng bày các phát hiện cổ điển và một cách khéo léo tạo ra một tính năng bắt mắt.

nha 60s (7)

Phòng riêng

Một bộ sofa ở một góc lớn và ghế trang trí với một loại đệm sáng tạo ra một tâm trạng sinh động cho không gian gần gũi này qua khỏi phía ngoài bếp.

nha 60s (6)

Lối đi cầu thang

Một đèn chùm Ý từ những năm sáu mươi và một loạt các gương cổ điển đơn giản cho cầu thang wow yếu tố. Các bộ sưu tập không chỉ là một sự thay thế khá nghệ thuật hoặc hình ảnh, nó cũng up ánh sáng cấp, tạo ra ảo giác quang học không gian bổ sung.

nha 60s (5)

Phòng ngủ chính

Nhiều kệ đặt làm riêng ở hai bên của giường làm một thay thế cho tủ đầu giường. gờ hình nông trên tường là một cách thông minh để hiển thị tác phẩm nghệ thuật và có thể được chuyển sang xung quanh và thêm vào từng thời điểm.

nha 60s (4)

Phòng ngủ cho trẻ em

Các kệ tủ gỗ được sơn để phù hợp với phần trước của ngăn kéo và gắn lên tường để sử dụng như hộp kệ cho việc để đồ chơi.

nha 60s (3)

Phòng tắm

Các điểm nhấn bằng màu xanh của nước trong phòng tắm đã được lấy cảm hứng từ gạch lát sàn đại dương-thiết kế táo bạo. gạch khảm gương, một bộ sưu tập của thủy tinh và kiểu dáng đẹp, các lưu vực song sinh thêm một liên lạc quyến rũ.

nha 60s (2)

Related Post