Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như khả năng định hình không gian. Và nếu bạn là người yêu thích phong cách Scandinavian lại cần phải quan tâm hơn đến ánh sáng.

Hãy tham khảo ngay những mẫu đèn chuẩn phong cách Scandinavian cho không gian sống của gia đình thêm bắt mắt nhé!

den phong cach bac au

Phong cách nội thất Bắc Âu điển hình cho lối thiết kế tối giản nhẹ nhàng chính vì vậy mà những kiểu đèn được lựa chọn cũng theo đúng nguyên tắc đó.

den phong cach bac au
Gỗ tự nhiên được yêu thích sử dụng cho phong cách nội thất này cũng là một chất liệu tạo ra những mẫu đèn thô sơ mộc mạc.

den phong cach bac au
Những mẫu đèn được lựa chọn sử dụng còn mang gam màu pastel mang đến sự sinh động ngọt ngào, vui vẻ cho mỗi căn phòng sử dụng.

den phong cach bac au
Những mẫu đèn ánh đồng và vàng rất được yêu thích sử dụng cho những không gian sống mang phong cách Bắc Âu bởi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà chúng mang đến.

den phong cach bac au
Kiểu khung đèn hình học vừa mang đến vẻ đẹp sáng tạo, độc đáo cho không gian sử dụng mà còn cho phép ánh sáng được lan tỏa rộng.

den phong cach bac au
Kiểu đèn thường được làm bằng kim loại đồng, nhôm với những vết xước rất thu hút ánh nhìn.

den phong cach bac au
Đèn mang phong cách công nghiệp được làm từ chất liệu kim loại đồng sẫm màu mang đến vẻ mạnh mẽ, nam tính cho không gian sống.

den phong cach bac au
Bạn cũng có thể lắp những bóng đèn để thể hiện được lối tối giản hết mức trong lối thiết kế của phong cách Scandianvian.