Thanh toán cho hơn 50.000 khách sạn với Crypto

Một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất Hàn Quốc, Bithumb, đã tuyên bố liên minh kinh doanh với tập đoàn With Innovation tại Seoul. Theo đó, khách hàng sẽ có thể trả tiền bằng cryptocurrency cho hơn 50.000 cơ sở lưu trú bao gồm khách sạn, motel (nhà nghỉ dành cho khách có dùng ô tô), nhà trọ và khu cắm trại, nghỉ mát,…

Cụ thể:

“Người dùng có thể thanh toán bằng cryptocurrency được lưu giữ trong tài khoản Bithumb khi đặt phòng khách sạn, khu nghỉ mát hoặc nhà nghỉ.”

Vào thời điểm đăng tải bài viết, Bithumb là sàn cryptocurrency lớn thứ năm trên toàn cầu tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ và lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Sàn Upbit được hậu thuẫn bởi Tập đoàn Kakao hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất của quốc gia này.

12 đồng cryptocurrency được hỗ trợ

Bithumb cho biết 12 cryptocurrency có thể được sử dụng là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ripple, Ether, Ethereum Classic, EOS, Qtum, Monero, Litecoin, Zcash, Bitcoin Gold và Dash.

Nhiều trang tin trong nước liên tục đưa tin:

“Chúng tôi rất hy vọng cryptocurrency sẽ được sử dụng để đặt chỗ và thanh toán cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Điều này khách quan mà nói mang lại sự tiện lợi rất lớn.”

Theo Zdnet Korea, khách hàng có thể đặt phòng bằng cách sử dụng ứng dụng “With Innovation” và thanh toán hóa đơn bằng bất kỳ đồng cryptocurrency nào có trong tài khoản Bithumb của mình. Thêm vào đó các ứng dụng này có “khoảng 2 triệu user ròng hàng tháng”, khả dụng trên nền tảng Android và iOS. Được biết, trong cửa hàng Google Play, ứng dụng này có trên 41.000 lượt xếp hạng, đánh giá trung bình 4.4 sao. Trong khi đó, cửa hàng iTunes xếp hạng trung bình 4.7 sao cho khoảng 5.700 người sử dụng.

Tiendientu.org TrangwebdulichHanQuocdoitacvoiBithumbchapnhanthanhtoanqua12dongcryptocurrency 1

Trích dẫn lại phát biểu từ Bithumb:

“Dịch vụ này sẽ được giới thiệu trong nửa đầu năm nay. Chúng tôi đang liên tục bàn luận với các công ty khác nhau để mở rộng việc sử dụng cryptocurrency tại Hàn Quốc. Đất nước chúng tôi đã trở thành một phần xu hướng toàn cầu trong việc lan truyền các cryptocurrency thông qua quan hệ đối tác với ứng dụng tìm nơi ở lớn nhất Hàn Quốc.”

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc: Không có lệnh cấm giao dịch cryptocurrency

Nguồn: tiendientu.org

Related Post