Phòng tắm là nơi có nhiều thứ đồ linh tinh, lặt vặt. Điều này sẽ gây khó khăn cho những phòng tắm có diện tích nhỏ vì bạn sẽ không biết để chúng vào đâu, thế nào cho gọn gàng, ngăn nắp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử những bí kíp giấu đồ dưới đây nhé!
Phòng tắm có diện tích nhỏ nên tận dụng khu vực gương soi.
Tuyet chieu bien hoa phong tam nho thanh rong (1)
Nhiều chủ nhà lựa chọn lắp đặt gương khổ lớn để tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho phòng tắm. Bạn đừng nên bỏ phí khoảng không đáng giá này, hãy làm một giá treo gương lược hoặc những món đồ xinh xắn ở đó.
Bài trí đồ đạt dưới bồn rửa tay
Tuyet chieu bien hoa phong tam nho thanh rong (2)
Hãy đóng những giá đồ đơn giản dưới chỗ rửa tay để sắp xếp khăn tắm cũng như cất dầu gội, xả, sữa tắm ở đó. Để đảm bảo sự gọn gàng bạn cũng có thể làm chiếc rèm nhỏ.
Tạo tủ nhiều ngăn áp sát tường
Tuyet chieu bien hoa phong tam nho thanh rong (3)
Các chiếc khăn, những loại mỹ phẩm sẽ được cất gọn gàng, ngăn nắp sau cánh cửa tủ. Bạn cũng có thể xem xét để quần áo bẩn trong thùng trước khi mang đi giặt. Một phương pháp tạm thời là dùng túi lưới dạng treo để cất đồ.
Bố trí đồ đạc ở giá trên bình chứa nước của Toilet
Tuyet chieu bien hoa phong tam nho thanh rong (4)
Những chiếc giá để đồ sẽ không chiếm thêm nhiều diện tích mặt đất của phòng tắm khi chúng được bố trí ở khu vực này.
Cất đồ ở rèm phân cách phòng tắm
Tuyet chieu bien hoa phong tam nho thanh rong (5)
Chỉ cần một chút khéo léo, cẩn thận và may thêm vài chiếc túi nhỏ ở chiếc rèm, bạn sẽ có thể để được các món đồ chơi trẻ thích chơi khi đang tắm hoặc các loại dầu gối hay sữa tắm nhỏ.