4 mẫu gối này không chỉ đặc biệt ở hình dạng mà nó còn được tích hợp thêm nhiều chức năng công nghệ để bạn giải trí và có giấc ngủ ngon hơn.

1. Chiếc gối Pillobot:

Chiếc gối Pillobot này được làm hoàn toàn bằng tay từ vải mềm và có hình tròn rất mềm mại và đáng yêu. Mẫu gối này được tích hợp đèn Led ở bên trong và có thể kết nối với internet và các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính và điện thoại di động… Từ điện thoại hoặc máy tính của người sử dụng, thông qua một phần mềm đã được cài đặt sẵn, bạn có thể phát tín hiệu đến chiếc gối. Ngay khi nhận tín hiệu, đèn Led trên chiếc gối sẽ bật sáng và hiện thị những cảm xúc mà bạn mong muốn…

goi cong nghe (5)

Với phần mềm đã được cài đặt sẵn, bạn có thể phát tín hiệu từ điện thoại hoặc máy tính của người dùng đến máy tính.

goi cong nghe (1)

Chiếc gối có thể thay đối cảm xúc…

goi cong nghe (2)

Nếu bạn ôm chiếc gối thật chặt, nó sẽ tự động gởi tin nhắn dễ thương vào máy của bạn.

2. Gối tình nhân:

Nếu một nửa yêu thương của bạn thường phải đi công tác, hay hai người đang phải ở xa nhau thì chiếc gối tình nhân này sẽ phần nào giúp bạn lấp đi sự trống vắng. Chiếc gối được tích hợp đèn phát ra ánh sáng nhẹ nhàng đi kèm với thiết bị có tiếng như tiếng nhịp đập của tim đều đặn và khẽ khàng. Khi gối đầu lên chiếc gối này sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang gối đầu lên ngực của người yêu vậy.

goi cong nghe (3)

Nếu sở hữu chiếc gối này, bạn sẽ yên tâm ngủ ngon hơn.

3. Gối đôi của MIT:

Chiếc gối này được sản xuất theo từng cặp, bên trong mỗi chiếc gối được tích hợp đèn Led với bề mặt cảm ứng. Do vậy, bạn có thể dùng tay vẽ hình hoặc viết chữ lên gối. Không chỉ vậy, kết nối wifi sẽ giúp những kí hiệu của bạn viết được truyền đến đến chiếc gối của người ấy.

goi cong nghe (1)

goi cong nghe (2)

Chiếc gối này sẽ giúp kết nối những cặp đôi ở xa và giúp họ lưu trữ kỷ niệm đẹp của tình yêu.

4. Gối hát ru:

Chiếc gối này được thiết kế vô cùng mềm mại và có cổng cắm mp3. Bạn có thể kết nối được với bất kì chiếc máy nghe nhạc nào với chiếc gối này. Chiếc gối có bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng và tự do lựa chọn loại nhạc mà mình yêu thích. Nó cũng có gắn loa và bộ điều chỉnh âm thanh giúp bạn ngủ ngon trong những âm thanh du dương và êm dịu.

goi cong nghe (3)