Sữa rửa mặt Senka của Shiseido mẫu mới 2017 nhiều bọt hơn làm sạch sâu và dưỡng ẩm nhẹ nhàng, tinh khiết cho làn da, giúp da không bị khô ráp sau khi rửa mặt.

 Senka Perfect Whip 120g có đáng mua không?

Thành phần sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip Senka:

Nước, axit stearic, PEG-. 8, axit myristic, hydroxide K, glycerin, axit lauric, ethanol, BG, glyceryl stearate (SE), polyquaternium-7, acid hyaluronic Na, sericin, acetyl Hyaluronate Na, lụa thủy phân , EDTA-2na, pyrosulfite Na, axit citric, axit sorbic K, acid benzoic Na, nước hoa

Senka Perfect Whip 120g của Shiseido có gì mới?

Trong năm 2017, Shiseido đã có bước cải tiến mới trong dòng sản phẩm Perfect Whip ở sự tạo bọt. Shiseido đã kết hợp cùng giáo sư Hiroaki Kumano của trường Đại học Waseda ở Nhật Bản để nghiên cứu và tiến hành thử nghiệm sự làm sạch của bọt. Những bông bọt được tao ra từ sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip Senka (Senka là một thương hiệu của Shiseido) nó liên kết với nhau như một mạng lưới to, càng đánh lên, bạn sẽ càng thấy bông bột được tạo ra nhiều hơn.

Bông bọt sẽ làm sạch, thật sạch lấy đi những bụi bẩn và một chút tế bào chết có ở trên bề mặt da. Perfect Whip Senka làm sạch nhưng rất nhẹ nhàng và mềm mại vì trong nó chứa cả thành phần dưỡng ẩm dịu nhẹ và tinh khiết sẽ giúp làn da không bị khô sau khi rửa mặt.

senka-perfect-whip-120g-nhat-ban-mau-moi-2016

Perfect whip mẫu mới 2016 mang thương hiệu Senka

  • Quy cách: tuýp 120g
  • Giá: 150k/ tuýp, mua hàng gọi 0934 387 917

Sữa rửa mặt Perfect Whip sẽ giúp đánh thức dây thần kinh cảm giác, khi căng thẳng, mệt mỏi cần lấy lại tinh thần, hãy thử rửa mặt với Perfect Whip Senka.

Được bình chọn là sữa rửa mặt Shiseido tạo bọt được yêu thích nhất tại Nhật Bản suốt nhiều năm liền bởi công dụng tuyệt vời như tên gọi của dòng sản phẩm Perfect Whip.

Cách dùng sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip Senka

  1. Làm ướt tay, lấy ra một lượng Perfect Whip Senka bằng khoảng 2cm sau đó đánh nhẹ để tạo bọt.
  2. Áp bông bọt trên mặt massage nhẹ nhàng khắp mặt sau đó xuống vùng cổ.
  3. Rửa lại bằng nước sạch & lau khô bằng khăn sạch.

tu khoa

  • sữa rửa mặt shiseido perfect whip 120g
  • sữa rửa mặt perfect whip của shiseido
  • sữa rửa mặt shiseido perfect whip webtretho
  • sữa rửa mặt shiseido có tốt không