Căn hộ dưới 50m2 được xem là nhỏ, nhưng với căn hộ 39m2 ở Stockholm này, các bạn sẽ “la làng” lên rằng “nhỏ đâu mà nhỏ”.

Đó chính là nhờ vào sự bài trí ngăn nắp, đơn giản, với những điểm nhấn trang trí, vừa giúp tiết kiệm diên tích. Tất cả cùng hòa quyện vào nhau tạo thành một không gian sống rất riêng.

can ho 39m2

Tuy sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng gia chủ đã khéo léo và tinh tế trong cách bài trí không gian, sử dụng màu sắc và lựa chọn nội thất.

can ho 39m2
Để tạo hiệu ứng rộng và thoáng đãng hơn vốn có, toàn bộ căn hộ nhỏ này được sơn màu trắng và gần như không có sự phân chia không gian. Bên cạnh đó, các ô cửa được thiết kế rộng hết cỡ giúp không gian luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

can ho 39m2
Bên cạnh không gian tiếp khách trong nhà với ghế salon dài cổ điển và chiếc bàn theo kiểu salon nan tinh tế, căn hộ còn sở hữu khoảng không gian thư giãn nhỏ bên ngoài ban công.

can ho 39m2
Góc nhỏ phía trong salon được chủ nhân căn hộ bố trí một bàn nhỏ, tạo nên không gian làm việc hiệu quả mỗi ngày.

can ho 39m2
Để tránh việc chiếm nhiều diện tích, bộ bàn ghế nhỏ xinh này cũng được sử dụng với 2 mục đích là bàn ăn và bàn đọc sách, tương ứng với tấm vách chia phòng bên cạnh.

can ho 39m2
Góc bếp với những trang thiết bị đơn giản giúp phòng bếp đầy đủ tiện nghi mà vẫn không có cảm giác nặng nề.

can ho 39m2
Cửa sổ đối diện phòng bếp vừa lấy ánh sáng tự nhiên vừa trao đổi không khí cho căn phòng.

can ho 39m2
Vẫn trung thành với gam màu trắng chủ đạo, điểm nhấn đặc biệt của phòng ngủ chính là những bức ảnh treo tường và bộ chăn ga gối màu trầm, tạo nên không gian vừa tươi trẻ vừa ấm cúng.

can ho 39m2
Phòng vệ sinh được thiết kế nhỏ nhắn nhưng ngăn nắp và tiện nghi. Từ gạch ốp, đến rèm cửa và nội thất đều màu trắng kết hợp gương lớn giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn so với diện tích vốn có của nó.