Dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng căn hộ 36m2 này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cách bố trí không gian thông minh, linh hoạt, nội thất hợp lý tạo cảm giác rộng thoáng đến không ngờ.

Việc cân nhắc đến từng thiết kế, tận dụng triệt để mọi không gian và hiệu ứng ánh sáng khiến người xem có cảm giác rộng hơn nhiều so với diện tích thật. Bên cạnh đó cách bố trí và phối hợp màu sắc ăn ý, nhẹ nhàng cũng khiến nó trở nên thoáng đãng hơn.

Trên khoảng diện tích 36m2, tổ ấm nhỏ xinh này vẫn có đầy đủ các khu vực chức năng gồm: một nhà bếp, một phòng ngủ riêng tư, góc tiếp khách và khu vực nhà tắm.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 1.

Mở cửa bước vào căn hộ này, điều mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó là một tổ ấm đẹp, gọn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 2.

Khu vực bếp và phòng khách được bố trí chung trong cùng một không giản mở thoáng rộng với màu trắng chủ đạo giúp tạo ra nét hiện đại, tươi sáng cho không gian sống.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 3.

Phòng khách được thiết kế nhằm tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên với khung cửa kính cỡ lớn. Điều này đảm bảo không gian căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng. Và đây cũng là nơi lý tưởng để mỗi sáng đón nhận những tia nắng đầu tiên bên tách café hay những cuốn sách hay dịp cuối tuần.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 4.

Yếu tố hoa và cây xanh luôn được chủ nhà tận dụng triệt để từ lọ hoa trên bàn, kệ, hoa trong nhà bếp cho tới ngoài cửa sổ… nhằm mang lại màu xanh tươi mát, thổi bừng sức sống cho không gian.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 5.

Cũng trên tông màu trắng chủ đạo nhưng góc bếp nhỏ xinh lại được nhấn nhá bằng khoảng xanh mát mắt của hệ kệ tủ và chiếc thảm lớn tối màu dưới bàn ăn. Trên bức tường nơi góc bếp còn được tô điểm bằng những bức trang nghệ thuật xinh xắn và cây xanh.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 6.

Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên nơi nấu ăn, một hệ cửa kính cao sát trần cũng được mở ra bên ngoài khiến góc nhỏ này luôn thông thoáng và ít khi phải dùng đến ánh sáng của đèn điện.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 7.

Góc bếp tuy nhỏ nhưng được bố trí vô cùng khéo léo, gọn gàng với những món đồ nội thất nhỏ xinh phù hợp với không gian hẹp.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 8.

Diện tích tuy không được rộng nhưng chủ nhân căn hộ này vẫn có một phòng ngủ hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh và tách biệt với tất cả các không gian chức năng khác trong nhà. Nơi nghỉ ngơi được thiết kế gần với góc tiếp khách.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 9.

Không lựa chọn nhiều tông màu trắng sáng như như khu bếp và phòng khách, nơi nghỉ ngơi lại được thiết kế nhẹ nhàng mát dịu với tông màu nâu đen tạo không gian yên tỉnh, dễ ngủ cho chủ nhân. Hệ thống tủ kệ nhiều ngăn vô cùng thuận tiện và thỏa mãn mọi nhu cầu trữ đồ cho cô chủ.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 10.

Nhà tắm không rộng nhưng được thiết kế khéo kéo với hệ thống tủ kệ và những giá treo thuận tiện để đựng đồ. Việc lựa chọn tông màu xanh và nâu mang lại cảm giác sạch sẽ cho khu vực nhà tắm.

 Xiêu lòng trước căn hộ 36m2 làm đốn tim cả vạn người - Ảnh 11.

Toàn bộ sơ đồ bố trí không gian trong căn hộ 36m2.