Cách sử dụng vitamin e nno chuẩn nhất cho nàng

Thời gian gần đây, không ít nàng truyền tai nhau một bí kíp làm đẹp siêu đơn giản nhưng lại cực hiệu quả. Đó chính là cách sử dụng vitamin e nno để dưỡng ẩm cho da một cách tự nhiên. Nàng có tò mò muốn biết không?

Rửa mặt đúng cách

Cách rửa mặt đúng là rửa mặt bằng tay với sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn. Bạn tuyệt đối không nên rửa mặt bằng xà phòng. Bạn cũng không nên dùng khăn quá cứng để rửa mặt. Sau khi rửa mặt sạch sẽ, hãy thấm khô nước trên mặt với khăn bông khô và mềm.

Làm thế nào để lấy dầu dưỡng ra khỏi viên nang?

Muốn biết cách sử dụng vitamin e nno hiệu quả, bạn cần biết cách lấy dầu dưỡng ra khỏi viên nang đúng cách. Bạn cần để đứng và quay đầu viên nang lên trên rồi dùng kéo cắt. Bằng cách này, dầu dưỡng ẩm sẽ không bị chảy ra ngoài và gây lãng phí. Sau khi cắt đầu viên nang, bạn dùng ngón cái và ngón trỏ tách lớp nang ngoài cùng để lấy tinh chất dưỡng da một cách dễ dàng

Tinh chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên được bảo quản trong viên nang để đảm bảo những tinh chất giữ nguyên tác dụng

Massage trong thời gian bao lâu thì hợp lý?

Sau khi đổ tinh dầu dưỡng da ra lòng bàn tay, bạn thoa đều lên vùng mắt, khắp mặt và vùng cổ. Sau đó, bạn hãy massage đều khắp mặt và cổ trong vòng từ 3 đến 5 phút. Cách sử dụng vitamin e nno đúng là massage theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Bằng cách này, các tinh chất dưỡng da sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da cho hiệu quả tốt nhất.

Nên dùng vitamin e nno khi nào?

Thời điểm phù hợp nhất để bạn dùng vitamin e nno chính là buổi tối trước khi đi ngủ. Lượng tinh chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên có trong 2 viên nang là đủ để giúp da mướt mịn, trắng hồng. Sau khi massage xong, bạn có thể để lớp tinh chất dưỡng da lưu lại đến hôm sau.

Tinh chất dưỡng da độc đáo được chiết xuất từ hạt hoa hướng dương và dầu Jojoba sẽ ngấm sâu, thẩm thấu vào dưới da một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không cảm thấy bí bách, khó chịu hay bị mụn nếu áp dụng cách sử dụng vitamin e nno đúng như hướng dẫn.

Mọi kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh được hiệu quả cấp ẩm, làm mướt mịn và dưỡng trắng da từ bên trong một cách bất ngờ của vitamin e nno. Bạn có muốn trải nghiệm công thức dưỡng da độc đáo này ngay hôm nay? Hàng ngàn phụ nữ Việt đã sở hữu làn da như mong đợi chỉ sau 2 tuần dùng thử. Còn bạn?