Đầu tư về trang phục kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện nhưng không ít lần các sao nam V-biz lại vô tình “đụng hàng nhau.

Với những ngôi sao trong làng giải trí, trang phục luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu và được đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đã không ít lần xảy ra việc “đụng độ” giữa các sao nam. Nhưng với cảm quan thẩm mỹ khác nhau, mỗi người lại thể hiện được sự tinh tế trong gout thời trang của mình với những cấp độ khác nhau.

Mới đây nhất, ngoài đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Trần Bảo Sơn còn đóng vai nam chínhkhi ra mắt bộ phim mà anh thực hiện vừa qua. Bên cạnh vẻ điển trai, anh còn gây chú ý bởi chiếc áo thun mà nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã từng diện qua trước đây.

Sơn Tùng – Trần Bảo Sơn

Cái kết nào cho sao nam V-biz khi diện đồ đụng hàng nhau?


Trần Bảo Sơn với phong cách ăn mặc chững chạc khi phối bộ âu phục cùng với chiếc áo vest trang trọng khi xuất hiện tại sự kiện.
Trần Bảo Sơn với phong cách ăn mặc chững chạc khi phối bộ âu phục cùng với chiếc áo vest trang trọng khi xuất hiện tại sự kiện.

Cái kết nào cho sao nam V-biz khi diện đồ đụng hàng nhau?


Sở hữu tuổi đời khá trẻ nên chiếc áo này được khoác trên người nam ca sĩ Sơn Tùng thì lại mang một hơi hướng trẻ trung hơn.
Sở hữu tuổi đời khá trẻ nên chiếc áo này được khoác trên người nam ca sĩ Sơn Tùng thì lại mang một hơi hướng trẻ trung hơn.

Sơn Tùng – Noo Phước Thịnh


Giọng ca Lạc trôi đã hút hồn người hâm mộ với trang phục vô cùng dễ thương. Điểm sáng của bộ trang phục chính là chiếc áo jacket in họa tiết hoa thời thượng với giá niêm yết 60 triệu đồng.
Giọng ca Lạc trôi đã hút hồn người hâm mộ với trang phục vô cùng dễ thương. Điểm sáng của bộ trang phục chính là chiếc áo jacket in họa tiết hoa thời thượng với giá niêm yết 60 triệu đồng.


Cũng món đồ này nhưng đã được khoác lên Noo Phước Thịnh trong đêm liveshow 4 của Giọng hát Việt nhí từ năm 2016. Cả hai đều tập trung phối theo tông màu đơn sắc khi Sơn Tùng thì cute, trong khi đó Noo lại chững chạc và cá tính.
Cũng món đồ này nhưng đã được khoác lên Noo Phước Thịnh trong đêm liveshow 4 của Giọng hát Việt nhí từ năm 2016. Cả hai đều tập trung phối theo tông màu đơn sắc khi Sơn Tùng thì cute, trong khi đó Noo lại chững chạc và cá tính.

Sơn Tùng – Isaac


 Isaac diện chiếc áo thun Kiss cùng blazer trong chuyến đi lưu diễn tại Mỹ.​ Đây là một sản phẩm của thương hiệu bình dân với giá chỉ 499.000 đồng.
 Isaac diện chiếc áo thun Kiss cùng blazer trong chuyến đi lưu diễn tại Mỹ.​ Đây là một sản phẩm của thương hiệu bình dân với giá chỉ 499.000 đồng.


Cũng chiếc áo thun này, Sơn Tùng lại ứng dụng để biểu diễn trên một sân khấu tại Đồng Nai. Các fan không so kè xem ai diện đẹp hơn, mà lại khen rằng cả hai trông rất... "đẹp đôi".​ Tuy nhiên, về cách phối trang phục khi sử dụng dây ánh bạc sẽ làm nổi bộ trang phụ mà giọng ca Thái Bình đang mặc.
Cũng chiếc áo thun này, Sơn Tùng lại ứng dụng để biểu diễn trên một sân khấu tại Đồng Nai. Các fan không so kè xem ai diện đẹp hơn, mà lại khen rằng cả hai trông rất… “đẹp đôi”.​ Tuy nhiên, về cách phối trang phục khi sử dụng dây ánh bạc sẽ làm nổi bộ trang phụ mà giọng ca Thái Bình đang mặc.

Trấn Thành – Jay Quân


Trong một chương trình giao lưu cùng Bảo Anh, Trấn Thành đã diện chiếc áo hoạ tiết này chưa đến 1 triệu đồng. Với những hoạ tiết đặc biệt trên nền đen huyền càng tạo điểm nhấn nổi bật trên chiếc áo hoạ tiết.
Trong một chương trình giao lưu cùng Bảo AnhTrấn Thành đã diện chiếc áo hoạ tiết này chưa đến 1 triệu đồng. Với những hoạ tiết đặc biệt trên nền đen huyền càng tạo điểm nhấn nổi bật trên chiếc áo hoạ tiết.


Ông xã "soái ca" của Chúng Huyền Thanh cũng từng diện chiếc áo sơ mi đen họa tiết này. Dù diện trang phục với giá bao nhiêu đi chăng nữa, thì điều quan trọng nhất cũng chính là thần thái bởi vì những điều đó sẽ tạo nên sự ấn tượng và đẳng cấp của một nghệ sĩ thực thụ.
Ông xã “soái ca” của Chúng Huyền Thanh cũng từng diện chiếc áo sơ mi đen họa tiết này. Dù diện trang phục với giá bao nhiêu đi chăng nữa, thì điều quan trọng nhất cũng chính là thần thái bởi vì những điều đó sẽ tạo nên sự ấn tượng và đẳng cấp của một nghệ sĩ thực thụ.

Trấn Thành – Duy Khánh

Cái kết nào cho sao nam V-biz khi diện đồ đụng hàng nhau?


Trong giới showbiz, tình bạn thường được xem như của hiếm, tuy nhiên, số lượng lần "đụng hàng" nhau quá thường xuyên đến mức trở thành đồ đôi như Duy Khánh và Trấn Thành thì quả là trăm năm mới có. 
Trong giới showbiz, tình bạn thường được xem như của hiếm, tuy nhiên, số lượng lần “đụng hàng” nhau quá thường xuyên đến mức trở thành đồ đôi như Duy Khánh và Trấn Thành thì quả là trăm năm mới có. 


Khác ở mỗi chi tiết nơ ở cổ của Trấn Thành và phụ kiện đeo trên vest của Duy Khánh, độ đẹp trai của hai anh chàng chẳng hề kém cạnh nhau.
Khác ở mỗi chi tiết nơ ở cổ của Trấn Thành và phụ kiện đeo trên vest của Duy Khánh, độ đẹp trai của hai anh chàng chẳng hề kém cạnh nhau.

Cái kết nào cho sao nam V-biz khi diện đồ đụng hàng nhau?


Đến đụng cả chiếc áo sơ mi họa tiết con kiến.
Đến đụng cả chiếc áo sơ mi họa tiết con kiến.

Ảnh: Tổng hợp

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music – Tài năng – Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc “Nơi này có anh” phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có “Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

 

  • Nguồn: Yan