Tivi trong phòng khách là vật dụng giải trí nhưng khi khách đến, bạn cần có không gian yên tĩnh để tiếp khách, không để tivi làm xao nhãng, mất tập trung, phải làm gì để giấu chúng đi?

Vậy thay vì bố trí thêm một căn phòng yên tĩnh tiếp khách hoặc phải cực khổ đem cất chúng đi, hãy tham khảo phương án sáng tạo của chúng tôi nhé!

giau TV cho phong khach

Nếu bạn tìm kiếm một cách tàng hình tivi dễ làm hơn thì “đóng khung” chúng là một gợi ý không tồi. Được bao quanh bởi một khung ảnh đẹp hút mắt, chiếc tivi nhanh chóng trở thành vật trang trí thay vì một thiết bị điện tử nghe nhìn thông thường.

giau TV cho phong khach
Đôi khi chiếc tivi khổng lồ với màn hình tối đen khi không hoạt động sẽ làm xấu đi không gian phòng khách của bạn. Vậy tại sao không ngụy trang cho chúng bằng một chiếc bàn đồ nhỉ, với trục cuốn gắn phía trên, khi không xem tivi bạn chỉ cần kéo bản đồ xuống để che đi chiếc tivi là xong.

giau TV cho phong khachgiau TV cho phong khach
Đây là một cách giấu nhẹm tivi đi hoàn hảo nhưng có độ khó cao và đòi hỏi người làm phải bỏ nhiều công sức hơn một chút.

giau TV cho phong khach
Bạn có thể giấu TV vào chiếc kệ 2 cánh, bên ngoài cánh cửa treo một vào tấm tranh là đã đến cho căn phòng sự khác biệt rồi.

giau TV cho phong khach
Nếu yêu thích phong cách rustic mộc mạc, bạn có thể làm một chiếc kệ gỗ mộc như thế này.

giau TV cho phong khach

Kiểu kệ ẩn tivi này có kiểu dáng đẹp và cực kì hiện đại, nó được làm bằng gỗ và đá tấm. Chức năng hoạt động của kiểu kệ này cũng khá đơn giản, bên trong lòng kệ rỗng cho phép bạn ẩn toàn bộ chiếc tivi đi cho đến khi bạn cần dùng nó.

Related Post