Nói về phong cách thiết kế tối giản, ta sẽ nghĩ ngay đến những căn hộ của người Nhật. Như căn hộ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Xu hướng trang trí, sắp xếp đồ đạc ở mức độ cần thiết nhất đã giúp những ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn nhiều, cuộc sống trở nên dễ chịu hơn mỗi khi đặt chân về nhà. Hãy cùng chúng tôi tham quan không gian sống nơi đây để có nhiều ý tưởng hay ho cho ngôi nhà của bạn nhé!

can ho toi gian

Căn hộ sử dụng tông màu trắng chủ đạo cùng với những vật liệu gỗ tự nhiên sáng màu của nền nhà sẽ là sự tương phản tuyệt vời.

can ho toi gian
Để tiết kiệm không gian bạn có thể sử dụng giường có thiết kế lưu trữ bên dưới rất tiện lợi nhưng cũng không kém phần hiện đại. Giường thấp cùng phần đệm dày làm cho khu vực nghỉ ngơi thoải mái hơn.

can ho toi gian
Vì diện tích khá nhỏ nên việc tận dụng những vật dụng cá nhân để làm vật trang trí cho căn nhà cũng là điều nên làm. Tuy nhiên cần phải cân nhắc số lượng để tránh sự lộn xộn của nó mang lại.

can ho toi gian
Sử dụng một kệ gỗ nhỏ để đặt một số thứ cần thiết lên trên cũng là điều cần cần thiết.

can ho toi gian
Việc tận dụng những ngóc ngách bên dưới kệ rửa bát hay bên trên lò vi sóng không làm căn bếp bừa bộn mà ngược lại giúp cho khoảng không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều.

can ho toi gian
Một chiếc áp phích hay một bức tranh yêu thích ngay trên đầu chỗ ngủ cũng làm cho căn phòng có điểm nhấn ấn tượng hơn. Mặc dù căn hộ này có diện tích nhỏ nhưng có 2 cửa sổ bên cạnh khiến cho lúc nào căn phòng cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

can ho toi gian
Đồng hồ không đặt cạnh giường mà được đặt ở tận chiếc bàn cách đó không xa, để bạn hạn chế việc ngủ nướng.

can ho toi gian
Một góc trang trí dễ thương của căn hộ bé xinh này.