Căn hộ thuộc sở hữu của đôi vợ chồng mới cưới này có cấu trúc khác vuông vắn, khiêm tốn chỉ 25m2 nhưng lại tiện nghi vô cùng.

Bằng sự sáng tạo, khéo léo của mình, họ đã trang hoàng, bố trí lại căn hộ sao cho mang đậm dấu ấn cá nhân và đẹp bình dị khiến ai nhìn thấy cũng “mê”. Hãy ngắm ngay căn hộ ấn tượng này để có ý tưởng thiết kế cho tổ ấm mới của bạn nhé!

can ho 25m2

Tổng quan nhìn từ trên xuống của căn hộ 25m2. Các khu vực chức năng được sắp xếp khéo léo ở 4 góc của căn hộ. Những bức tường đều trở thành nơi trang trí, lưu trữ đồ đạc và tăng thêm điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ.

can ho 25m2
Chân dung chủ nhà – cặp đôi mới cưới, anh Sato và vợ.

can ho 25m2
Góc ăn uống được đặt đối diện với góc nấu nướng, ngăn chia không gian bằng chính nội thất tiện dụng và đáng yêu. Những bức tranh trên tường được chọn lựa với nhiều kích cỡ khác nhau, nhiều chủ đề khác nhau để tạo nên sự phong phú.

can ho 25m2
Thêm chút nhấn nhá từ tủ lạnh với bảng vẽ và những chi tiếu dịu dàng của ánh sáng tăng độ ấm cúng và thân thiện cho góc nấu nướng.

can ho 25m2
Những móc treo inox được thiết lập trên phần tường giữa hai hệ thống tủ để tăng thêm không gian lưu trữ cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.

can ho 25m2
Bức tranh treo tường đánh dấu ngày trọng đại, ngày hai vợ chồng cùng chung sống, cùng nhau khởi đầu những điều tốt đẹp.

can ho 25m2
Góc nghỉ ngơi vô cùng xinh xắn với vẻ đẹp bình dị và ấm cúng của nội thất gỗ. Giường gỗ nhỏ xinh được bố trí gọn gàng ngay trong phòng có sàn gỗ. Tăng thêm điểm nhấn cho không gian bằng những chi tiết trang trí nhỏ xíu trên bệ cửa sổ.

can ho 25m2
Góc đựng đồ được tận dụng hốc tường cỡ rộng để sắp xếp những móc treo, giá để đồ vô cùng tiện lợi và hài hòa.

can ho 25m2
Đồ dùng trang trí, đồ lưu niệm được bố trí phía trên kệ đẹp hơn khi có sự hiện diện của ánh sáng vàng từ đèn góc.

can ho 25m2
Cặp vợ chồng mới cưới rất mê những mô hình robot nên đã bố trí một góc nhỏ trong phòng khách để bài trí bộ sưu tập robot đã sưu tầm được.