Ở căn phòng ngủ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây, trước đây vốn là không gian cũ nhưng không phải là quá tệ.

Tuy nhiên, vì muốn thay đổi toàn bộ không gian nghỉ ngơi cho bớt nhàm chán, cô nàng gia chủ đã cải tạo lại tất cả, và điều ngạc nhiên đã đến. Hãy chiêm ngưỡng ngay căn phòng sau khi được cải tạo để có cảm hứng và ý tưởng trang hoàng lại không gian của mình nhé!

Trước khi cải tạo:

cai tao phong ngu

Không gian phòng ngủ lúc trước của cô được trang trí theo lối cổ điển, xưa cũ với tông màu chủ đạo là vàng đồng. Từ những đồ vật sử dụng như bàn, ghế, tượng đều cho cảm giác cổ kính đến kinh ngạc, và không phù hợp chút nào với lứa tuổi của cô gái.

cai tao phong ngu
Giường ngủ thì có vẻ như đã màu mè hơn một chút với tông màu hồng đậm xen trắng. Tuy nhiên chiếc đèn ngủ màu vàng đồng lại kéo người nhìn về với concept cổ điển ngay tức thì.

cai tao phong ngu
Những đồ dùng trong phòng đều có màu vàng đồng, cứ như là của vua chúa ngày xưa từng sử dụng, hay vươn xa hơn về châu Âu thì là của những bá tước quyền cao.

cai tao phong ngu
Còn cả bình phong chim muông đúng điệu và hợp concept thế này nữa.

Sau khi cải tạo:

cai tao phong ngu

 

Đầu tiên, cô gái đã tinh lược toàn bộ những đèn ngủ bên giường cổ điển mà thay vào đó là hệ thống chiếu sáng hiện đại. Những bức tranh treo tường được cô giữ lại vì nghe nói, nó cực hợp với mệnh sinh của cô.

cai tao phong ngu
Hệ thống chiếu sáng mới được thay đổi và những bức tranh thì vẫn còn được giữ lại.

cai tao phong ngu
Phong cách tươi mới được cô gái lồng ghép vào phòng ngủ đến từ ghế ngồi, gối, bàn, … những sắc màu nhiệt huyết, rực rỡ đã làm không gian tươi mát hơn.

cai tao phong ngu
Phần bình phong đã được cô chuyển ra nhà ngoài nơi có bàn thờ cúng tổ tiên, rất hợp phong thủy.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng vách ngăn thạch cao cho xây dựng