Theo Newsome, việc thiếu khung pháp lý cụ thể nghĩa là nhà đầu tư tổ chức vẫn không tham gia vào thị trường cryptocurrency. Nếu không có quy định rõ ràng và một vụ “bơm tiền lớn”, thì bong bóng cryptocurrency có thể sẽ không xảy ra, chứ nói gì đến việc vỡ bong bóng hay không.

Những người bình luận trong và ngoài lĩnh vực này vẫn còn mâu thuẫn về vấn đề tài sản cryptocurrency có đang ở trong bong bóng giá hay không.

Newsome hiện giữ cương vị mới là cố vấn chính về cryptocurrency cho các nhà hoạch định chính sách. Tuần này, Newsome cùng với cựu chủ tịch của SEC là Paul Atkins có phiên báo cáo với giới chức Mỹ, nhưng buổi báo cáo đã bị hoãn lại.

Cựu chủ tịch CFTC: Bong bóng Bitcoin có thể sẽ không vỡ
Bitcoin là bong bóng rất dễ vỡ?

Quản lý tài sản và kinh doanh cryptocurrency vẫn là mối quan tâm chính của chủ tịch hiện tại của 2 cơ quan quốc gia này trong năm 2018. Chính sách hiện tại tập trung vào việc tạo không gian cho lĩnh vực này phát triển. Trong một cuộc điều trần chung về cryptocurrency vào 06/02, hai Chủ tịch Giancarlo của CFTC và Jay Clayton của SEC đã giảm bớt nhiều quy định hà khắc, trong khi vẫn quyết tâm theo dõi các sản phẩm và dịch vụ mới để đảm bảo tuân thủ đúng quy định hiện hành của Mỹ.

Sau cuộc họp chung, thị trường đã phản ứng nồng nhiệt với việc nhắc lại chính sách của Clayton trước đó.

Các cập nhật và chi tiết thêm về nỗ lực quản lý cryptocurrency quy mô quốc tế sẽ xuất hiện tại Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới vào cuối tháng này. Tiendientu.org sẽ theo dõi sát sao và cập nhật tin tức mới nhất cho các bạn độc giả!

Cũng thảo luận tại Diễn đàn Tiền Điện Tử: List free token airdrop cập nhật hằng ngày – Nhận coin miễn phí.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại đây.

Nguồn: tiendientu.org

Related Post