Từ trước đến nay, tông xanh thường được đưa vào trong không gian nhà bằng cây cối, hoa cỏ mà hiếm khi sử dụng sơn tường. Nhưng với căn hộ kết hợp tuyệt vời từ màu xanh lá đậm và vàng tươi, bạn sẽ chỉ có thể thốt lên rằng đây là tuyệt tác mà thôi.

Tươi trẻ, rực rỡ và tràn đầy sức sống, đó là những mỹ từ người ta dành cho căn nhà đáng yêu hết chỗ chê này. Hãy cùng ghé thăm căn hộ này để cảm nhận được sự khác biệt và học hỏi cách bố trí màu sắc nhé!

can ho gam mau nhiet doi

Nguyên một mảng tưởng xanh – trắng được ưu ái cho khu bếp. Màu xanh cũng giúp căn bếp sạch sẽ hơn, dễ vệ sinh mà không sợ bị cũ đi theo thời gian.

can ho gam mau nhiet doi (1)
Sắc xanh được tiết chế lại và “lẩn trốn” vào những họa tiết triên gối, trên đèn, chậu cây thay vì bành trướng như ở khu bếp. Màu xám của ghế sofa cũng góp phần trung hòa lại độ sáng trong không gian phòng khách.

can ho gam mau nhiet doi (1)
Mỗi tối, 2 vợ chồng gia chủ cùng nhau trông ra cửa sổ ngắm dòng người lại qua và tận hưởng không gian êm đềm bên nhau thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

can ho gam mau nhiet doi (1)
Những phụ kiện như lọ hoa, chậu cây được thêm thắt vào theo đúng nguyên tắc màu trắng, nâu, xám để trung hòa lại màu sắc trong phòng.

can ho gam mau nhiet doi (1)
Không hề có vách ngăn, bộ bàn ăn là ranh giới duy nhất giữa khu vực bếp và phòng khách. Giữa 3 bức tường trắng, mảng màu xanh của bếp nhấn nhá cùng ánh đèn vàng trông mới đặc biệt làm sao.

can ho gam mau nhiet doi (1)
Phòng để đồ được thiết kế tinh tế và hiện đại, vì diện tích nhỏ nên được đặc cách xài toàn màu trắng để mở rộng không gian.

can ho gam mau nhiet doi (1)
Gam vàng được nhấn nhá thêm một chút để không gian bớt đơn điệu. Sáng chủ nhật mà được nằm dài bên xã yêu trong căn phòng này thì còn gì thích hơn.

can ho gam mau nhiet doi (1)
Phòng tắm tông xanh – trắng siêu thanh lịch và tinh tế. Chiếc giá treo đồ hình chiếc thang kia mới đặc biệt làm sao!