Việc quản lý chi tiêu chặt chẽ của chồng cũng là cách để các mỹ nhân Việt này bảo đảm tài chính gia đình thật kỹ lưỡng.

Chuyện mỹ nhân Việt quản lý chi tiêu của chồng sau kết hôn đã không còn là đề tài quá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, đây vẫn là câu chuyện chưa bao giờ thôi gây chú ý, bởi mỗi mỹ nhân lại có một cách quản lý tài chính khác nhau, đủ khiến nhiều người phải học hỏi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau 3 tháng kết hôn với doanh nhân Trung TínHoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảomới dành thời gian tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với công chúng. Theo đó, cô khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ghen tỵ khi cho biết lấy chồng và được gia đình chồng yêu chiều hết mực. Thậm chí, ông xã của cô – doanh nhân Trung Tín còn khá thoải mái trong việc bị vợ quản lý chi tiêu hàng ngày.


Đặng Thu Thảo thừa nhận, sau kết hôn cô được gia đình chồng yêu chiều hết mực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo thừa nhận, sau kết hôn cô được gia đình chồng yêu chiều hết mực.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tôi chưa bao giờ kiếm tiền để xài tiền… là bởi vì vợ con tui xài hết rồi, câu này mới đúng nè, có ông chồng đi làm hằng ngày vợ để vô bóp bao nhiêu là lấy nhiêu, không quan tâm có nhiêu tiền trong người, đôi khi dắt mình đi ăn mà mở bóp ra không tới trăm ngàn, xém không đủ trả nữa chứ”.


Doanh nhân Trung Tín cũng rất thoải mái khi để vợ quản lý chi tiêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Trung Tín cũng rất thoải mái khi để vợ quản lý chi tiêu.

Còn về phía doanh nhân Nguyễn Trung Tín, trong một bài phỏng vấn mới đây, anh có những chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân của mình. “Yêu nhau rồi bây giờ về với nhau, Thảo không bao giờ có quan niệm mình là Hoa hậu hay người nổi tiếng gì hết, nên Tín cũng không nghĩ làm chồng của Hoa hậu thì có gì đó to tát. Còn thay đổi thì đúng nghĩa là không. Bởi Tín và Thảo đã yêu nhau 3 năm, hiểu và chia sẻ hết về nhau rồi. Thảo hiểu công việc của Tín, hiểu Tín làm việc như thế nào, thời gian ra sao, hiểu cả những stress vì công việc nữa. Nên khi cả hai về một nhà thì cũng rất tự nhiên, thoải mái, không có nhiều thay đổi, xáo trộn”.

Thủy Tiên

Công Vinh thừa nhận anh không có khả năng giữ tiền nên có bao nhiêu thường tiêu hết bấy nhiêu. Chính vì vậy, sau khi cưới Thủy Tiên, anh giao toàn bộ tiền bạc cho bà xã giữ. Nam danh thủ quan niệm người phụ nữ phải là người nắm “tay hòm chìa khóa” trong gia đình và cho rằng: “Người phụ nữ rất thiệt thòi. Việc được giữ tay hòm chìa khóa tưởng là sướng nhưng thực chất rất áp lực“.

Mỹ nhân Việt và muôn vàn cách quản lý tài chính của bạn cùng nhà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Công Vinh tiết lộ anh luôn dùng thẻ của vợ nên mỗi khi anh tiêu xài gì, ngân hàng sẽ nhắn tin ngay vào số điện thoại của Thủy Tiên. Khi giao tiền bạc cho vợ, Công Vinh để Thủy Tiên thoải mái mua sắm. Tuy nhiên, anh luôn biết rằng bà xã luôn biết chi tiêu hợp lý, không bao giờ phung phí vào những khoản không cần thiết. “Giữa hai vợ chồng cũng không hề có bất kỳ quỹ đen nào. Mỗi khi cần chi tiêu cho việc gì, vợ chồng đều trao đổi với nhau và các khoản chi tiêu ấy luôn công khai, minh bạch”, cựu tiền đạo cho biết.

Mỹ nhân Việt và muôn vàn cách quản lý tài chính của bạn cùng nhà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ về chuyện quản lý tài chính trong gia đình, Thủy Tiên xác nhận: “Đúng vậy, nên anh ấy đi đâu cũng phải xin tiền tôi hết và tôi thấy hạnh phúc lắm”. Nữ ca sĩ cho biết cô để ông xã tiêu xài thoải mái nhưng thỉnh thoảng sẽ than vãn vì: “Tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm. Tôi sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào để anh ấy ngại ngùng mỗi khi xài tiền. Nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng cũng tiết lộ ông xã từng giận dỗi và thỉnh thoảng nói đùa rằng: “Cái gì cũng phải thông qua vợ, không dám xài đồng nào thì sao mua đồ cho gái được“.

Hari Won

Cũng giống như nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng khác, sau kết hôn, Hari Won – Trấn Thànhluôn nhận được vô vàn sự quan tâm từ khán giả mọi thời điểm. Đặc biệt, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành cũng khá thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống hôn nhân với khán giả mỗi khi được hỏi đến.

Đáng chú ý, Hari Won từng tiết lộ, sau khi chính thức về chung một nhà với Trấn Thành, mỗi ngày cô chỉ cho chồng 2 triệu để tiêu thay vì trong túi lúc nào cũng có 20-30 triệu như trước.


Từ khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành đã bị thắt chặt chi tiêu và mỗi ngày chỉ được mang theo 2 triệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành đã bị thắt chặt chi tiêu và mỗi ngày chỉ được mang theo 2 triệu.

Theo Hari WonTrấn Thành thay vì khó chịu lại rất thoải mái với cách quản lý đó của cô.  “Hồi xưa Hari ra đường mang có 200 nghìn, bây giờ thì đỡ hơn, gấp đôi, khoảng 300 – 400 nghìn. Anh Thành thì còn phải đổ xăng, mỗi lần cũng hơn 1 triệu nên Hari đưa anh ấy 2 triệu/ngày.

Hari nói mục đích của 2 vợ chồng năm nay là mua 1 căn nhà để làm kinh doanh hoặc gì đó khác. Mỗi người kiếm được bao nhiêu sẽ dồn hết vào đó. Nếu kiếm được nhiều hơn thì mua nhà bên Mỹ, thêm nữa thì mua ở Hàn Quốc. Sau này muốn đi đâu cũng không lo tiền ăn ở, không có nghề này thì cũng có thu nhập từ việc cho thuê nhà.

Với Hari, nghề nghệ sĩ không được lâu dài, có khi mình nổi tiếng, nhưng có khi lại trắng tay thì phải có phương án thứ hai”, Hari Won nói.

Mỹ nhân Việt và muôn vàn cách quản lý tài chính của bạn cùng nhà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thuý Diễm

Nếu Hari Won cho Trấn Thành 2 triệu chi tiêu một ngày thì Thuý Diễm lại chỉ để ông xã Lương Thế Thành tiêu 300 ngàn một ngày để uống cafe và ăn sáng. Tiết lộ này của nữ diễn viên từng được cô chia sẻ hẳn lên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo công chúng.

Đặc biệt, Thuý Diễm còn hé lộ thêm, dù cho chồng khoản chi tiêu một ngày khá ít nhưng cũng có nhiều ngày, Lương Thế Thành vẫn tiết kiệm và mua hoa về tặng vợ khiến cô vô cùng cảm động.


Nam diễn viên Lương Thế Thành cũng để bà xã Thuý Diễm quản lý chi tiêu mỗi ngày. Anh thậm chí chỉ được mang theo bên mình 300 ngàn/ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Lương Thế Thành cũng để bà xã Thuý Diễm quản lý chi tiêu mỗi ngày. Anh thậm chí chỉ được mang theo bên mình 300 ngàn/ngày.

Mỹ nhân Việt và muôn vàn cách quản lý tài chính của bạn cùng nhà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguồn tham khảo: Yan