Khác biệt với vô vàn những sản phẩm dưỡng da trên thị trường, vien nno là sản phẩm dưỡng chuyên sâu cho làn da. Vitamin E tự nhiên và dầu hạt jojoba giúp da được dưỡng ẩm và giảm tình trạng khô sạm tới 95-100%. Cùng tìm hiểu hiệu quả dưỡng da tức thì của vien nno nàng nhé!

  1. Dưỡng ẩm hoàn hảo cho làn da

Làn da thiếu độ ẩm là vấn đề thường gặp trong chăm sóc da. Không dưỡng ẩm, dưỡng thiếu liều lượng hay dưỡng sai cách là những nguyên nhân chính. Với dầu hạt jojoba, vien nno sẽ giúp cung cấp ẩm tức thì cho làn da. Theo kết quả kiểm nghiệm của Spin Control (Pháp), chỉ cần 6 tiếng sau khi dùng, làn da sẽ tăng 220% độ ẩm.

Không những cấp ẩm tức thì, vien nno còn tạo một lớp màng rất mỏng bảo vệ độ ẩm cho làn da. Lớp màng này sẽ ngăn da bị khô trở lại khi làm việc trong phòng điều hòa. Ngay cả dưới thời tiết khô hanh, vitamin E tự nhiên cũng sẽ giúp da giữ được độ ẩm cần thiết. Da sẽ luôn mềm mại, mịn màng trong mọi điều kiện thời tiết.

  1. Trị thâm, giảm khô sạm cho làn da

Sự kết hợp của vitamin E tự nhiên và dầu hạt jojoba là chìa khóa giúp giảm khô sạm cho làn da. Chúng kích thích và nuôi dưỡng sự phát triển của tế bào da mới. Từ đó làn da sẽ luôn tươi sáng, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Ngoài ra dầu hạt jojoba còn giúp da tăng độ đàn hồi. Theo kết quả nghiên cứu, khi sử dụng đều đặn vien nno trong vòng 2 tuần, da sẽ hồi phục từ 95-100% độ đàn hồi, căng bóng.

Ngoài ra, vitamin E tự nhiên còn giúp da trị thâm ở một số khu vực chuyên biệt. Mắt là một vùng da đặc biệt trên khuôn mặt. Da quanh mắt rất mỏng, dưới da có nhiều mao mạch. Bởi thế chỉ cần một vài đêm thiếu ngủ hay làm việc quá sức, quầng thâm mắt sẽ xuất hiện ngay. Một khi mắt xuất hiện các bọng mắt và quầng thâm, da sẽ cần đến sự chăm sóc đặc biệt hơn từ vien nno.

Vitamin E tự nhiên hoạt động như một lớp dưỡng mỏng dành riêng cho vùng da dưới mắt. Quầng thâm mắt sẽ nhanh chóng thẩm thấu độ ẩm và dưỡng chất từ vien nno. Kết hợp với các động tác mát-xa nhẹ nhàng bằng ngón tay, quầng thâm sẽ nhạt màu dần. Bọng mắt cũng bớt sưng, làn da quanh mắt được vuốt phẳng, giảm các nếp nhăn mảnh quanh đuôi mắt.

Sử dụng các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu sẽ giúp nâng cao hiệu quả dưỡng da hơn nhiều lần so với các loại kem thông thường. Chỉ cần dùng duy nhất 1 vien nno mỗi tối để có được một làn da luôn rạng rỡ và khỏe mạnh, bạn nhé.