Jae-sun Han, đối tác và Giám đốc phát triển của Future Play, sẽ là đại diện của tổ chức mới. Theo Huffington Post Korea, kế hoạch kinh doanh cụ thể cho công ty con Kakao Blockchain sẽ được giới thiệu vào ngày 20.3.2018.

Vì hiện tại, hoạt động ICO đang được xem là bất hợp pháp ở Hàn Quốc, nên Kakao quyết định sẽ tiến hành ICO ở nước ngoài, nhiều khả năng hướng tới Singapore hoặc Hồng Kông . Nếu tất cả đều theo kế hoạch, đồng “Kakao Coin” có thể được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trên các ứng dụng khác nhau do Kakao cung cấp, như KakaoTalk, Kakao Driver và Kakao Games.

Tiendientu.org KakaonhadieuhanhungdungKaKaoTalkdukienthanhlapcongtyveBlockchain

Ông Joseph Young, thành viên của Cointelegraph, cho biết KakaoTalk và KakaoPay, dịch vụ thanh toán di động của công ty, đã “thâm nhập 90% vào lĩnh vực nhắn tin và fintech ở Hàn Quốc”.

Nhiều tin đồn về lệnh cấm cryptocurrency ở Hàn Quốc đã khiến thị trường này sụt giảm nghiêm trọng vào tháng 1.2018. Tuy nhiên sau đó, phía chính phủ đã khẳng định không hề bất kỳ kế hoạch cấm crypto nào.

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: [Blockchain] Tìm hiểu cơ bản về công nghệ Blockchain (Part 1)

Nguồn: tiendientu.org

Related Post