Với mọi không gian sống gia đình thì ánh sáng nhân tạo là một phần không thể thiếu. Bạn cần dựa trên diện tích căn phòng, phong cách thiết kế và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Vậy bạn sẽ lựa chọn mẫu đèn nào cho không gian ăn uống của gia đình mình? Cùng tham khảo những mẫu dưới đây để biết chúng thích hợp sử dụng khi nào nhé!

trang tri den cho phong an

Những căn phòng ăn sử dụng đèn đơn thường có nhu cầu sử dụng không cao, chủ yếu dùng để trang trí.

trang tri den cho phong an
Có một quy tắc trong thiết kế không gian sống mà bạn cần biết đó là nếu bạn lựa chọn 1 món đồ với số lượng lớn thì hãy chọn số lẻ. Chính vì vậy mà lựa chọn 3 chiếc đèn treo là thích hợp nhất.

trang tri den cho phong an
Bên cạnh lựa chọn là 3 chiếc thì bạn có thể chọn lấy 5 chiếc nếu nhu cầu sử dụng ánh sáng cao hơn. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn kiểu đèn có kích thước nhỏ xinh để đặt 5 chiếc lại với nhau mà không bị cồng kềnh.

trang tri den cho phong an
Xét về độ tinh tế, sang trọng thì có lẽ đèn chùm luôn là kiểu đèn nổi tiếng nhất. Kiểu đèn này phù hợp với không gian phòng ăn hiện đại, sang trọng.

trang tri den cho phong an
Không chỉ cung cấp ánh sáng, những mẫu đèn nghệ thuật còn để lại ấn tượng mạnh bởi thiết kế độc đáo, sáng tạo của chúng. Chúng cũng có thể là điểm nhấn cho những không gian sống có phần nhàm chán.

trang tri den cho phong an
Đèn chùm thả mang lại hiệu ứng thẩm mỹ rất cao vì vẻ đẹp lung linh, cuốn hút mà chúng tạo thành. Những không gian hiện đại rất thích hợp với kiểu đèn này

trang tri den cho phong an
Với những ai yêu thích sự độc đáo, cá tính thì kiểu đèn trống sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Để lựa chọn kiểu đèn này, bạn cần xác định không gian phòng ăn nhà mình đủ lớn để cân xứng với kích thước mẫu đèn.

trang tri den cho phong an
Đèn bảng dài tạo cảm giác cân bằng với kích thước bàn ăn. Kiểu đèn này thích hợp với khá nhiều phong cách nội thất như phong cách công nghiệp hay phong cách tối giản.

Related Post