Phòng tắm sạch sẽ, thoáng sáng thường được biết với màu trắng quen thuộc. Tuy nhiên, điều đó sẽ gây nên sự nhàm chán bởi nhà ai cũng giống nhau.

Hãy biến không gian thư giãn của bạn trở nên hiện đại và bắt mắt hơn với những gam màu ấn tượng dưới đây thay vì gam trắng đơn điệu trước đây nhé!

phong tam sac mau

Màu xanh đen – tạo nét trầm, trong khi đó màu vàng – tạo nét rực rỡ, tươi sáng giúp cho phòng tắm không còn cảm giác tẻ nhạt.

phong tam sac mau
Không tạo cảm giác “lạnh” như màu ghi, xanh hải quân là gam màu vẫn thể hiện được sự sạch sẽ, sang trọng và tối giản, nhưng linh hoạt hơn. Thêm sàn gạch hai màu càng làm cho phòng tắm bớt sự đơn điệu.

phong tam sac mau
Gam màu ghi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với phòng tắm nam vì mang đến cho ta cảm giác mạnh mẽ, đầy nam tính.

phong tam sac mau
Hồng phấn và vàng – gam màu dành cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau quả thực đã tạo được sự đáng yêu khó cưỡng.

phong tam sac mau
Màu hồng cam nhạt sẽ vô cùng thích hợp với mấy “bánh bèo” nữ tính đây nè.

phong tam sac mau
Không đồng nhất tone màu, với những tone màu đậm nhạt, phòng tắm màu vàng này đã tạo được sự nhấn nhá mà không cần đến sự hỗ trợ của gam màu khác, với màu vàng đậm ở bồn tắm và chân tường phòng tắm.

phong tam sac mau
Xanh táo tạo cảm giác tươi mới, kết hợp cùng cửa sổ cỡ lớn, bức tường màu ghi, bồn tắm và sàn nhà màu trắng – đơn giản nhưng hiệu quả.

phong tam sac mau
Màu tím luôn tạo được nét sang trọng và xa hoa, đặc biệt kiểu thiết kế cổ điển với đèn chùm, viền gương họa tiết, buồng tắm buông rèm, không gian phòng tắm này càng trở nên đặc biệt sang trọng.