Có rất nhiều thứ bạn có thể thực hiện được với các món đồ cũ trong nhà, ví dụ như lọ thủy tinh cũ. Thay vì vứt đi thì bạn cũng có thể biến hóa chúng thành một món đồ trang trí lạ mắt.

Nếu chưa có ý tưởng, hãy thử ngay những mẫu thiết kế với lọ thủy tinh cũ dưới đây nhé!

noi that tu lo thuy tinh cu

Sử dụng những chiếc lọ thủy tinh màu trắng, keo dính nhiều màu sắc được dán xung quanh viền thân của chai. Cách đơn giản này sẽ biến chai thành lọ hoa độc đáo.

noi that tu lo thuy tinh cu
Nếu có nhiều thời gian hơn một chút, bạn có thể sử dụng những chiếc hạt đá đính phủ kín thân chai. Hoặc dành thời gian để vẽ lên thân chai những họa tiết màu sắc bắt mắt. Đặt chúng ở trên bàn hay góc làm việc để không gian trở nên đẹp hơn.

noi that tu lo thuy tinh cu
Dùng lưới để bọc những chiếc chai thủy tinh, chúng có nhiệm vụ giúp góc nhỏ ngoài trời đẹp bình yên và tinh tế hơn.

noi that tu lo thuy tinh cu
Sơn toàn bộ chai thủy tinh với màu đen, gam màu sẽ giúp cho những thông điệp bằng chữ màu trắng trang trí sẽ thêm đẹp mắt.

noi that tu lo thuy tinh cu
Dán những bức ảnh lên chai thủy tinh, những bức tranh kỷ niệm về cuộc sống sẽ đẹp ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người khi trang trí.

noi that tu lo thuy tinh cu
Sử dụng vải ren để làm đẹp thân chai thủy tinh. Ý tưởng đơn giản và cách trang trí nhanh chóng này có thể giúp cho không gian nhỏ thêm duyên dáng khi có sự hiện diện của những chiếc chai, lọ này.