Cặp vợ chồng trẻ này vô cùng hào hứng khi mua lại căn nhà tập thể dù cũ kỹ, dột nát, mọi góc nhỏ dường như không còn sử dụng được. Tuy nhiên, với tình yêu cuộc sống, mong muốn có những ngày ấm êm, hạnh phúc, cặp vợ chồng đã bàn bạc và tìm ra những phương án nhằm cải tạo căn hộ để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Hãy cùng chúng tôi tham quan căn hộ để thấy được sự khác biệt giữa trước và sau khi cải tạo nhé!

cai tao can ho 43m2

Căn hộ tập thể cũ kỹ khi nhìn từ bên ngoài.

cai tao can ho 43m2
Lối vào nhà được phá huỷ bức tường chia lẻ không gian nhằm giúp diện tích được thông thoáng hơn, ánh sáng cũng dễ dàng len lỏi vào từng góc nhỏ. Thêm vào đó, cặp vợ chồng trẻ không sử dụng nhiều màu sắc, những gam màu cơ bản được deco khéo léo tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tiện dụng.

cai tao can ho 43m2
Không gian nghỉ ngơi tối tăm và cách kê giường không phù hợp đã được cải thiện bằng cách sơn tường, ốp sàn gỗ và lắp đặt giường gần ban công, giúp mọi người cảm nhận được ánh sáng và niềm vui mỗi khi thức dậy.

cai tao can ho 43m2
Góc ban công với kết cấu gần như quá cũ kỹ và mục nát cũng đã được cải thiện bằng cách lắp đặt lại các vật liệu mới, kiên cố và tiện dụng, hiện đại và vô cùng xinh xắn.

cai tao can ho 43m2
Nhận thấy sự bất hợp lý này, vợ chồng trẻ đã phá vỡ bức tường tạo phòng để bố trí bếp nấu ở khoảng diện tích bên trong, gọn nhẹ và đẹp đẽ.

cai tao can ho 43m2
Ngay cạnh tủ lạnh là không gian được tận dụng và cải tạo làm nơi làm việc hàng ngày. Bàn làm việc nhỏ xinh bằng chất liệu gỗ tạo vẻ đẹp giản dị và thân thiện cho tổ ấm.

cai tao can ho 43m2
Những góc nhỏ trang trí trên tường với kệ bạch đàn, thêm những đồ dùng nhỏ xinh làm duyên cho không gian sống thêm sinh động.

cai tao can ho 43m2
Toàn bộ chi phí cải tạo bếp đều được cặp vợ chồng trẻ đầu tư để mang lại sự thoải mái nhất cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

cai tao can ho 43m2
Phòng ngủ đẹp với các ngăn kéo phía dưới, giúp đồ đạc lặt vặt được lưu trữ gọn gàng bên trong.

cai tao can ho 43m2
Nhà vệ sinh vô cùng nhỏ nhưng được hoàn thiện với những nội thất, vật dụng hiện đại và hữu ích.