Những cặp vợ chồng trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy khó khăn trong vấn đề tìm kiếm một không gian sống đáp ứng được sự riêng tư, tiện nghi và quan trọng nhất là tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Nhưng đừng lo, những cặp vợ chồng tuy kinh tế có hạn nhưng bằng sự sáng tạo, bàn tay khéo léo cũng có thể biến không gian sống trở nên tiện nghi bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những căn hộ nhỏ xinh dành cho những cặp vợ chồng trẻ nhé!

can ho cho vo chong moi cuoi

Căn hộ một phòng ngủ này có dạng hình ống, vì thế các không gian phải bố trí theo chiều dọc. Trong căn hộ này, chủ nhà đã dành đến hơn 1/3 diện tích cho phòng khách – bếp – ăn. Phòng ngủ, khu vệ sinh có diện tích nhỏ nhưng nhờ sắp xếp gọn gàng mà vẫn rất thoáng đãng.

can ho cho vo chong moi cuoi
Khác với những mẫu căn hộ trên, căn hộ 1 phòng ngủ này khá rộng rãi. Có lẽ vì hiện tại nhu cầu của chủ nhân chỉ cần đến 1 phòng ngủ nên căn hộ dành hết diện tích cho các khu sinh hoạt công cộng. Nhờ vậy các không gian trong nhà đều riêng tư.

can ho cho vo chong moi cuoi
Nhờ lợi thế mặt bằng khá vuông vức nên dù diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn được bài trí gọn gàng.

can ho cho vo chong moi cuoi
Nhỏ nhưng đầy thông minh và đầy màu sắc là những gì bạn cảm nhận được ở căn hộ này. Diện tích nhà không lớn nhưng nội thất phù hợp, vừa đủ. Đây cũng là lý do trông căn hộ có vẻ rộng rãi hơn thực tế.

can ho cho vo chong moi cuoi
Dù hiện tại chỉ có một phòng ngủ nhưng với diện tích rộng thế này, việc cải tạo để có thêm 1 phòng ngủ nữa trong căn hộ này là điều không hề khó khăn.

can ho cho vo chong moi cuoi
Căn hộ mang phong cách vintage ấm cúng thế này sẽ là nơi ở mơ ước của những người độc thân. Sự xinh xắn của nơi này chắc chắn sẽ giúp những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo có thêm cảm hứng.

can ho cho vo chong moi cuoi
Căn hộ đỏ – trắng này sẽ là mơ ước cho nhiều người độc thân vì sự xinh xắn, gọn gàng và hợp lý của nó.

Related Post