Bếp là nơi bạn có thể tạo được khoảng thời gian riêng tư để nấu những món ăn ngon cho gia đình, bạn bè. Tuy vậy, việc sắp xếp bếp nấu sao cho gọn gàng, hợp lý lại khiến người ta phải đau đầu, vì khu vực này có quá nhiều đồ.

Việc sắp xếp chúng sao cho vừa gọn, vừa đẹp vốn chẳng hề dễ dàng, tuy vậy nếu thành công, mỗi khi nấu nướng, một căn bếp sạch đẹp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm hứng. Và đó cũng chính là những điều mà căn bếp dưới đây đã làm được.

can bep dep

Chiếc bàn ốp đá cẩm thạch trắng vừa là bàn bar, vừa có thể làm bàn ăn, vừa có thể bổ sung thêm không gian chuẩn bị nấu nướng để nhiều người cùng có thể thao tác.

can bep dep
Vài chiếc ghế thép nhỏ gọn, xinh xắn kê ở đây cũng giúp các thành viên có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn.

can bep dep
Trong không gian nấu nướng, nhờ chiếc bàn dài bao quanh bếp mà chủ nhà có thể phân tách khu vực nấu ăn cũng như bồn rửa đâu ra đấy.

can bep dep
Đặc biệt nhất trong khu bếp này phải kể đến những hệ kệ mở làm từ những tấm gỗ mộc. Bề ngoài xù xì nhưng những tấm gỗ này hoàn toàn ăn khớp với không gian bếp trắng.

can bep dep
Để căn bếp thêm hoàn hảo, những chiếc đèn thả màu lam đã được thêm vào nơi góc bàn bar. Trong không gian trắng, bộ đèn thật nổi bật và khiến căn bếp nhỏ xinh đẹp càng thêm ấn tượng.

can bep dep
Những bình hoa, chậu cây xinh đẹp cũng góp công lớn, giúp cho các bà nội trợ không thể rời mắt khỏi góc bếp này.

Related Post